Nghe kém là vấn đề sức khỏe phổ biến thứ 3 ở Mỹ


11:56 - 23/09/2016

79% người Mỹ bị nghe kém hoặc biết ai đó có mắc tình trạng này. Tuy nhiên, chỉ có ¼ trong số những người này nhận ra họ có vấn đề và tìm cách chữa trị.

Nghe kém đã trở thành vấn đề sức khỏe phổ biến thứ 3 ở Mỹ

“79% người dân Mỹ gặp khó khăn khi lắng nghe hoặc biết ai đó mắc tình trạng này”- trang web www.kfdm.com cho biết. Kfdm.com cũng viết rằng, 83% những người tuổi từ 21 và 45 đã ở nhà trong những kì nghỉ và nhận thấy một thành viên lớn tuổi trong gia đình hoặc bạn bè của họ tăng dần mức âm lượng khi xem tivi.

36 triệu người Mỹ bị nghe kém ở các mức độ khác nhau, nhưng chỉ có ¼  trong số những người đó nhận ra rằng, họ có một vấn đề về thính giác và tìm cách chữa trị. Đây là con số lớn hơn cả những người bị các bệnh về tim, ung thư, bệnh đa xơ cứng, mù lòa, bệnh lao, bệnh da liễu và bệnh thận kết hợp lại.

 Khoảng 36 triệu người Mỹ bị nghe kém

Khoảng 36 triệu người Mỹ bị nghe kém

Hơn nữa, gần 20% thanh thiếu niên Mỹ bị nghe kém ở những mức độ khác nhau, tỷ lệ này đã tăng đáng kể trong hai thập kỷ qua.

Sản phẩm thiên nhiên – Bí quyết cải thiện nghe kém của người Việt

Theo thông tin của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện nay trên thế giới có khoảng 360 triệu người bị nghe kém, trong đó có 328 triệu người lớn và 32 triệu trẻ em. Đồng thời, có khoảng 1,1 tỷ người đứng trước nguy cơ mắc chứng bệnh này. Vì vậy, nghe kém không đơn thuần là vấn đề “nóng” ở nước Mỹ, mà nó đã trở thành mối hiểm họa toàn cầu, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Trong 360 triệu người bị nghe kém bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, ước tính một nửa trong số đó có thể tránh được. Để giải quyết vấn đề này, WHO khuyến cáo mỗi cá nhân hãy lắng nghe một cách an toàn, nhận thức về nguy cơ suy giảm thính lực do tiếng ồn, có phương án bảo vệ thính lực ở bất kỳ môi trường và tình huống nào.

Bên cạnh đó ở Việt Nam, để tăng cường thính lực, nhiều người đánh giá cao và tin dùng sản phẩm thiên nhiên. Điển hình cho xu hướng này là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều dược liệu quý mang tên Kim Thính. Sản phẩm có tác dụng tốt trong tăng cường chất dinh dưỡng cho tế bào thần kinh thính giác, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, cải thiện thính lực, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị chứng nghe kém, ù tai, tật điếc… một cách hiệu quả. Là sản phẩm thiên nhiên nên Kim Thính phù hợp sử dụng lâu dài và không gây tác dụng phụ.

Nhiều trường hợp bị suy giảm thính lực đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, video dưới đây là điển hình:


*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa người dùng.

Nghe kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, giáo dục và việc làm. Do đó, cần có phương pháp kiểm soát chứng bệnh này và sử dụng sản phẩm thiên nhiên Kim Thính là cách đơn giản bạn nên áp dụng.

Kim Oanh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net