Thông tin sản phẩm Kim Thính - Chuyên dùng cho các trường hợp ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực


10:57 - 25/02/2014

Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc 100% tự nhiên, hiệu quả trong phòng ngừa và cải thiện các vấn đề về tai như ù tai, điếc tai suy giảm thính lực, tai nghễnh ngãng phù hợp với người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ổn gây tổn hại đến thính giác.

Kim Thính - giúp cải thiện ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực

- Bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm. Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp năng lượng cho tế bào thần kinh. Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai. Chống  viêm nhiễm ở tai. Tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai.

- Giảm các các triệu chứng tai ù, điếc tai, suy giảm thính lực.

- Chống viêm, giảm sưng, giảm đau trong các trường hợp viêm tai, kể cả trường hợp viêm tai giữa dẫn đến giảm thính lực.

- Phòng ngừa suy giảm thính lực ở các đối tượng có nguy cơ cao như những người cao tuổi, các đối tượng tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (nghe nhạc, nghe đài, tivi…), những người đang bị một số bệnh hoặc đang dùng một số thuốc có độc tính với tai.

Tổng đài tư vấn miễn cước

1. Thành phần cấu tạo:

Mỗi viên chứa:

Cao cối xay

    75 mg

Cao vảy ốc

   50 mg

Cao cốt toái bổ

             50 mg

L- Carnitine Fumarate

             50 mg

Cao câu kỷ tử

             50 mg

Cao đan sâm

             50 mg

Cao thục địa

             40 mg

Cao cẩu tích

             50 mg

2. Cơ chế tác dụng

Mất hoặc giảm thính lực thường được hiểu là mất thính giác hoàn toàn, không nghe được gì cả hoặc giảm sút nhiều về thính giác, nghe không rõ. Suy giảm thính giác chưa được quan tâm và đánh giá đúng mức từ mọi phía.

Giảm thính lực là hiện tượng rất hay gặp ở người cao tuổi. Về phía người mắc, họ không ý thức được đầy đủ về tầm quan trọng cũng như khả năng điều trị. Về phía người thân, quan niệm các cụ già nặng tai là chuyện bình thường nên ít quan tâm để đưa các cụ đi điều trị cũng như ngại tiếp xúc với họ do phải nói to. Điều này gián tiếp làm tăng thêm mặc cảm vốn đã ngày càng trầm trọng ở các cụ.

Tình trạng mất hoặc giảm thính lực đã được khẳng định đang ngày càng gia tăng không những  ở những người cao tuổi, mà ở cả người trẻ tuổi tại các đô thị. Trong đó, khoảng 50% trẻ em bị mất thính lực nhưng thường được chẩn đoán sai là vì tâm thần chậm phát triển... mà không được xác định chính xác thủ phạm là ti vi, âm thanh nổi, máy móc, giao thông, máy hát, MP3...

Suy giảm thính lực ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người muốn xem tivi chương trình mình yêu thích nhưng lại phải bật thật to tiếng làm ảnh hưởng tới sinh hoạt chung trong gia đình, thậm chí cả hàng xóm nên ảnh hưởng lớn tới tâm lý. Người giảm thính lực cảm thấy cô lập, ai nói cũng không nghe thấy, nói to quá mọi người xung quanh lại khó chịu nên dẫn tới ngại tiếp xúc hay nói cách khác họ chủ động cô lập mình vào cuộc sống câm lặng.

Có nhiều nguyên nhân của giảm thính lực, ù tai và điếc tai:

- Tuổi cao: Quá trính lão hoá làm tổn thương các tế bào nghe ngày càng nặng lên theo tuổi. Dây thần kinh thính giác và các mạch máu nuôi dưỡng cũng bị thoái hoá, kết hợp với sự đặc dần của các ống xương mà nó đi qua, đem lại hậu quả là làm cho dây thần kinh bị chèn ép, ngày một teo đét dần.

- Thói quen mở âm lượng tivi cao hơn bình thường: Đôi khi các tổn thương chỉ là tạm thời nếu sự tiếp xúc với tiếng ồn được giới hạn, nhưng sự tiếp xúc với tiếng ồn lặp đi lặp lại thì điếc vĩnh viễn có thể xảy ra

- Tiếp xúc tiếng ồn: Một chuỗi tiếng động liên tiếp với độ lớn 85 decibels có thể làm giảm thính lực. Đó có thể là âm thanh từ một pha hỗn độn giao thông, một bản nhạc rock hoặc âm thanh quá lớn từ MP3. Các chuyên gia về y tế khuyên không để tai tiếp xúc với tiếng ồn 85 decibels hơn 1 giờ/ngày.

 - Dược phẩm và hóa chất: Kháng sinh Gentamicin có thể làm tổn thương tai trong. Aspirin liều cao có thể tác động gây mất thính lực tạm thời. Các chất dung môi cũng có khả năng gây mất thính lực. Liệu pháp hormone thay thế cũng ảnh hưởng thính lực do tác động của Progestin. Nếu bạn đang sử dụng những dược phẩm và liệu pháp nói trên thì nên kiểm tra tai định kỳ 6 tháng/lần và ăn thực phẩm có tác dụng tăng cường thính lực.

- Cảm cúm, sốt, viêm màng não đều có thể làm tổn thương xoắn tai; nhiễm vi khuẩn có thể gây tổn hại các tế bào nhung mao gây mất thính lực. Huyết áp cao cũng có thể ảnh hưởng đến những tế bào nhỏ ở tai giữa; nhiễm trùng tai là nguyên nhân phổ biến gây mất thính lực ở trẻ em.

- Màng nhĩ có thể thủng vì chấn thương trực tiếp từ tiếng ồn hoặc do mổ tai để điều trị nhiễm trùng...  

- Thiếu hụt các vitamin, các khoáng chất, các chất chống ô xy hóa (như acid folic, kẽm, đồng, magnesium...) cũng làm tăng nguy cơ giảm thính lực.  

 - Những người hút thuốc lá có xác suất 70% giảm thính lực do khói thuốc làm ôxy hóa tế bào trong cơ thể, bao gồm cả những tế bào lông cực kỳ nhạy cảm trong tai.

Điều trị:

Tùy theo căn nguyên gây ra mất hoặc giảm thính lực mà sẽ sử dụng các thuốc hay biện pháp phù hợp. Các thuốc thường được sử dụng là các thuốc tăng tưới máu vi mạch và tăng cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, các chất chống ô xy hóa, chống  viêm nhiễm, để tăng sức khỏe cho tai, tăng cường thính lực cho đôi tai.

Theo YHCT thận khai khiếu ra tai: Sự thể hiện của thận ra tai, thận khí kém tai ù, kém quá tai điếc. Người già hay ù tai, điếc tai là do thận khí kém.

Do đó để cải thiện tai ù, thính lực kém, tai điếc cần dùng thuốc bổ thận.

Ngoài ra, cần dùng thêm các thuốc hoạt huyết, phá ứ huyết để tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, từ đó giúp tăng cường thính lực của tai; dùng các thuốc tiêu sưng viêm, giảm đau, tiêu độc giúp loại trừ các viêm nhiễm ở tai.

Kim Thính là sự kết hợp giữa cây cối xay, một cây thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm. Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống  viêm nhiễm, tăng sức khỏe, tăng cường thính lực cho đôi tai. Cải thiện các tình trạng chóng mặt, ù tai, từ đó giúp giảm các triệu chứng ù tai, đau tai, mất hoặc giảm thính lực; Giúp giảm các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm ở tai. Sản phẩm giúp tăng cường thính lực ở những người bị giảm thính lực hoặc phòng ngừa giảm thính lực cho những  người  phải làm việc trong môi trường có nguy cơ bị giảm thính lực cao.

Cối xay (Abutilon indicum (L.) Sweet) - Họ: Bông (Malvaceae): được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm rất mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập I, trang 528).

(Võ Văn Chi, Từ điển Cây thuốc Việt Nam, tập I, trang 613).

- Vảy ốc (Ficus pumila L.) - họ dâu tằm (Moraceae): Có tác dụng bổ thận giúp giảm ù tai, tăng thính lực của tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng giúp giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập II, Trang 1006).

(Võ Văn Chi, Từ điển cây thuốc Việt nam, tập II, Trang 1071).

- Cốt toái bổ (Drynaria fortune (Kze) - Họ Ráng (Polypodiaceae): Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, chỉ huyết do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu…

(Võ Văn Chi, Từ điển cây thuốc Việt nam, tập I, trang)

- L- carnitine fumarate: là 1 acid amin có trong cơ thể con người, đóng 1 vai trò  quan trọng trong việc vận chuyển các acid béo của ty thể, một quá trình cần thiết cho quá trình oxy hóa acid béo và giải phóng năng lượng cho tế bào. Vì vậy việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Nguồn: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/?term=Role+of+L-carnitine+in+the+modulation+of+immune+respone+in+aged+rats

- Câu kỷ tử (hạt của cây Câu kỷ) (Lycium chinense Mill) - họ Cà (Solanaceae): có tác dụng tăng cường miễn dịch, làm chậm sự suy lão ở người già, bổ can thận âm, ổn định khí huyết giúp giảm hẳn các tình trạng tai ù, đầu váng tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập I, trang 364-365).

(Võ Văn Chi, Từ điển cây thuốc Việt nam, tập I, trang 379)

- Đan sâm (Salvia miltiorrhiza Bunge): có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau giúp giảm các triệu chứng đau, sưng, viêm ở những người bị viêm đau tai.

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập I, trang 736).

(Dược học cổ truyền, ĐH Dược HN, trang 291)

- Thục địa (Rehmannia glutinosa (Gaertn.): Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc

(GS.TS Đỗ Tất Lợi, Những cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, tập I, trang 779).

(Dược học cổ truyền, ĐH Dược Hà Nội, Trang 312)

- Cẩu tích (Cibotium barometz J. Sm.) - Họ cẩu tích (Thyrsopteridaceae): Có tác dụng bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra còn có tác dụng chống viêm mạnh , đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau do đó giúp giảm viêm, giảm đau trong các trường hợp viêm nhiễm ở tai.

 (Võ Văn Chi, Từ điển Cây thuốc Việt Nam, Tập I, trang 381).

3. Công dụng của sản phẩm:

- Bồi bổ can thận, đặc biệt là bổ thận dương và thận âm. Giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp năng lượng cho tế bào thần kinh. Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai. Chống  viêm nhiễm ở tai. Tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai.

- Giảm các các triệu chứng tai ù, điếc tai, suy giảm thính lực.

- Chống viêm, giảm sưng, giảm đau trong các trường hợp viêm tai, kể cả trường hợp viêm tai giữa dẫn đến giảm thính lực.

- Phòng ngừa suy giảm thính lực ở các đối tượng có nguy cơ cao như những người cao tuổi, các đối tượng tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (nghe nhạc, nghe đài, tivi…), những người đang bị một số bệnh hoặc đang dùng một số thuốc có độc tính với tai.

Đối tượng sử dụng:

- Ù, điếc tai, suy giảm thính lực ở người cao tuổi;

- Người bị suy giảm thính lực do sống và làm việc trong môi trường có tiếng ồn cao liên tục (tiếp xúc liên tục với âm thanh từ loa, đài, động cơ, máy nổ, giao thông…)

- Các đối tượng bị suy giảm thính lực khác: Điếc, suy giảm thính lực sau viêm nhiễm: sau viêm tai giữa, viêm tai ngoài, quai bị, viêm màng não, sốt phát ban…. hoặc sau chấn thương âm thanh hoặc chấn thương sọ não, do dùng một số thuốc ảnh hưởng đến thính giác như streptomycin, gentamycin, các thuốc tránh thai…

- Phòng ngừa suy giảm thính lực ở các đối tượng có nguy cơ cao: Như những người cao tuổi, các đối tượng tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (tiếp xúc liên tục với âm thanh từ loa, đài, động cơ, máy nổ, giao thông…), những người đang bị một số bệnh ảnh hưởng đến thính giác, các viêm nhiễm ở tai hoặc đang dùng một số thuốc có độc tính với thính giác.

4. Cách dùng:  

- Hỗ trợ điều trị các trường hợp ù, điếc tai, giảm thính lực: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Phòng ngừa suy giảm thính giác và duy trì thính lực bình thường của cơ thể: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống sau khi ăn 1 giờ và dùng từng đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

** Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

1. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng, mát và tránh ánh nắng 

2. Đóng gói: Hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén

3. Khối lượng tịnh: 25,5g

Đặt mua

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

Có rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho thấy hiệu quả tích cực. Dưới đây là một số nhận xét của nhiều người sau khi sử dụng Kim Thính:

>>> Bà Lê Thị Tứ (SĐT: 0912790183 phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)

Hai tai bị ù, rồi điếc nặng sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây, tình trạng ù tai, điếc tai đã cải thiện đáng kể. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video sau:

>>> Bà Trần Thị Hoa ( SĐT: 0912420018) ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau

Từng có ý định muốn tự tử chỉ vì bị ù tai điếc tai nhưng nhờ sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường chỉ sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, điếc tai gian nan của mình trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (SĐT: 0399661024) trú tại thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

>>> Anh Lê Văn Hội (SĐT: 0984067822) ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 0917110195, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

>>> Ông Đinh Quang Đá (trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk)

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá không cần dùng tới máy trợ thính và đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe như ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

>>> Chị Trịnh Thị Thúy An (sinh năm 1990 tại Vĩnh Thuận, Kiên Giang)

Ù tai, trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ve, ong kêu, tiếng nước chảy “róc rách” khiến cho cuộc sống của chị An trở nên rối loạn, mệt mỏi. May mắn đã đến với chị An, trong khi tìm hiểu thông tin bệnh trên các trang báo điện tử tin cậy, chị biết đến thực phẩm chức năng Kim Thính. Sau 1 liệu trình sử dụng Kim Thính, tình trạng ù tai của chị An đã giảm hẳn. Cùng xem thêm chia sẻ của chị Thúy An  TẠI ĐÂY

>>> Chị Hà Thị Vân (thôn Hậu Lộc, xã Vinh Ninh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc)

Tuy mới ngoài 40 tuổi nhưng chị Hà Thị Vân đã mắc phải biểu hiện rất lạ. Đó là suốt ngày chị nghe thấy tiếng máy cày, công nông, hay tiếng dế kêu trong tai. Những âm thanh đó cứ tồn tại hết ngày lại đến đêm, khiến chị mệt mỏi, khó ngủ. Tình trạng này kéo dài hàng chục năm, nhưng chỉ sau đúng 5 tháng dùng Kim Thính, giờ đây, những tiếng động lạ kia đã không còn hành hạ chị. Hãy cùng xem chia sẻ của chị Vân trong video này:

>>> Chị Trần Thị Huệ (tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây. May mắn, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm Kim Thính, tình trạng ù tai của chị đã cải thiện rõ rệt. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị trong video dưới đây:

>>> Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên)

Sau 2 năm sống chung với bệnh nặng tai, nghễnh ngãng, nhờ may mắn tìm được sản phẩm Kim Thính và dùng chỉ 2 tháng, mà đến nay, thính lực của ông Hoàng Văn Phi đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu. Mời bạn lắng nghe những tâm sự của ông trong video sau:

>>> Em Trần Hoàng Bảo (14 tuổi, nhà ở xã Trường Xuân, huyện Đk Song, tỉnh Đk Nông)

Em Bảo là con của chị Đinh Thị Hoa (38 tuổi) đã từng bị ù tai, điếc đột ngột và không nghe thấy gì trong một thời gian dài. Vậy mà nhờ Kim Thính, em Bảo đã hồi phục được thính lực, trông hoạt bát, nhanh nhẹn hơn hẳn. Mời bạn xem thêm chia sẻ của chị Hoa về hành trình chữa bệnh của con trai tại đây:

 Còn rất nhiều người bị ù tai, điếc tai sử dụng sản phẩm và cho thấy hiệu quả tích cực:

 Ù tai giảm rõ rệt chỉ sau 2 ngày dùng Kim Thính:

 Hiệu quả sau khi sử dụng Kim Thính khiến nhiều người phải ngạc nhiên: 

Không giấu được vui mừng, nhiều người chia sẻ:

 CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ SẢN PHẨM KIM THÍNH?

 Để có góc nhìn đa chiều hơn về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực, mời bạn theo dõi ý kiến đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

 Video dưới đây là ý kiến của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn: 

Đánh giá của chuyên gia Hồ Xuân Trung về sản phẩm Kim Thính:

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” ; “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” ; “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

Giải thưởng Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng” 

Bạn đang bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực? Bạn đã tìm nhiều cách để cải thiện mà không có hiệu quả? Hãy liên hệ với chúng tôi qua TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC: 1800.6302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651/ 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 09:42 - 29/11/18
  Xin hỏi có thể mua Kim Thính ở Đà Nẵng hay Hội An được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Đà Nẵng hay Hội An muốn đặt hàng, bạn vui lòng để lại thông tin mua hàng trên web để được giao tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán tại nhà. Nếu cần tư vấn hay đặt hàng nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Bạn hay người nhà đang bị viêm tai, ù tai, nghe kém?
 • avatar
  Dung Gửi lúc 15:56 - 27/11/18
  Ở bình xuyên_ vĩnh phúc mua kim thính ở nhà
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thinh. Tuy nhiên để đảm bảo nhất bạn nên đặt hàng qua đây để nhận hàng chính hãng không qua trung gian và được đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà sau khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán bạn nhé! Không biết bạn hay người nhà bị ù tai, điếc tai, nghe kém ạ! ù tai hay nghe kém . Bạn bị ở 1 bên tai hay cả 2 bên , ù cả ngày hay thỉnh thoảng mới ù. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phạm Ngọc ẩn Gửi lúc 19:30 - 17/11/18
  Cho mình địa chỉ nhà thuốc đường vườn lài p Tân Thành quận Tân Phú TPhcm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô đặt hàng trên web hoặc bạn liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Bạn hay người nhà đang bị viêm tai, ù tai, nghe kém ạ?
 • avatar
  trang Gửi lúc 15:52 - 15/11/18
  cho em hỏi kim thính có mấy loại ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trang. Kim Thính có 1 loại duy nhất, đây là sản phẩm thảo dược an toàn, không gây tác dụng phụ, có tác dụng cung cấp dưỡng chất và oxy, nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai, khôi phục sức nghe và loại bỏ tiếng ù trong tai của bạn nhé. Qua tư vấn trực tiếp, do bạn làm việc trong môi trường có tiếng ồn thường xuyên, hiện tại bạn bị ù tai và nghe kém ở 1 bên tai thì bạn cần kiên trì uống Kim Thính đúng và đủ liệu trình thì sẽ cải thiện rõ rệt nhất bạn nhé. Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin địa chỉ và số điện thoại bạn cung cấp và sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất để bạn sử dụng nhé. Cần tư vấn thêm hay chia sẻ thông tin phản hồi, bạn vui lòng liên hệ 0902 207 411 để dược sỹ hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn ạ.
 • avatar
  trang Gửi lúc 15:52 - 15/11/18
  cho em hỏi kim thính có mấy loại ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thinh. Bên mình chỉ có 1 loại Kim Thính duy nhất thôi bạn nhé! Tuy nhiên để đảm bảo nhất bạn nên đặt hàng qua đây để nhận hàng chính hãng không qua trung gian và được đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà sau khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán bạn nhé! Không biết bạn hay người nhà bị ù tai, điếc tai, nghe kém ạ! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  vinh Gửi lúc 15:19 - 10/11/18
  chac bac si .minh o thamh hoa minh mua o thuoc o dau vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, hiện tại bạn đang gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém đúng không ạ? để đặt mua Kim Thính chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi ạ. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  PHAM THI THU LIEM Gửi lúc 09:34 - 09/11/18
  CHO MINH DIA CHI MUA O THANH PHO DA NANG A? MINH O DA NANG
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Đà Nẵng bạn để lại thông tin trên mẫu ô đặt hàng để được giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán tại nhà bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Bạn hay người thân đang bị ù tai, nghe kém, viêm tai ạ?
 • avatar
  trần thị thu Gửi lúc 08:43 - 24/10/18
  cho em xin danh sách nhà thuốc kim thính bán ở kỳ anh, hà tĩnh được k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính được phân phối ở các nhà thuốc trên toàn quốc, tuy nhiên để đảm bảo hàng chính hãng và lô đát mới nhất bạn nên đặt hàng qua đây nhé. Hiện chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn vui lòng cung cấp địa chỉ và số lượng hộp hàng Kim Thính cần mua để chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn nhé! Không biết bạn hay người thân có ai gặp vấn đề gì về tai ạ? Liên hệ Hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn ạ!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 21:30 - 22/10/18
  Em ở lạng sơn muốn mua thuốc thì mua ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! Ở Lạng Sơn bạn muốn đặt hàng thì vui lòng điền vào mẫu ô đặt hàng trên trang web hoặc liên hệ ngay tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Xin hỏi bạn hay người thân đang bị ù tai, nghe kém, viêm tai ạ? Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi Duyen Gửi lúc 21:07 - 06/10/18
  Minh o thanh hoa thi mua dau vay cho minh dia chi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này. Ở Thanh hóa nếu muốn mua hàng bạn vui lòng để lại sdt, địa chỉ và số lượng cần mua, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn, bạn nhận hàng mới cần thanh toán tiền bạn nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi Duyen Gửi lúc 21:07 - 06/10/18
  Minh o thanh hoa thi mua dau vay cho minh dia chi a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH, bạn ở Thanh Hóa vui lòng để lại thông tin cá nhân để đặt hàng và được giao tận nhà qua bưu điện bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kiều Hương Chiến Gửi lúc 11:47 - 02/10/18
  Ở Đường Hoàng Đạo Thúy Hay Đỗ Quang có địa chỉ nào bán Kim Thính Không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hoặc bạn vui lòng để lại thông tin trên mẫu ô mua hàng, hoặc gọi ngay 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53 để được giao hàng tận nhà, nhận hàng rồi thanh toán bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Việt hưng Gửi lúc 10:56 - 18/09/18
  Bác cho xin địa chỉ ở hà nội
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính! Không biết là tình trạng bạn đang gặp phải là ù tai điếc tai, hay nghe kém ạ? Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 ( miễn cước). Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 06:25 - 10/09/18
  Cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Như đã trao đổi với bạn qua điện thoại. Hiện bạn đang bị đau tai, nhức tai, ù tai và nghe kém. Bạn hay dùng tăm bông ngoáy tai và tiền sử bị viêm xoang. Trường hợp của bạn có khả năng do viêm ống tai ngoài do ngoáy tai nhiều và tiền sử bệnh viêm xoang gây nên. Bạn có đi khám và bác sĩ đã kê đơn thuốc cho bạn sử dụng. Khuyên bạn nên uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, đồng thời kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém và giảm tình trạng viêm tai. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 06:25 - 10/09/18
  Cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sỹ sẽ gọi tư vấn cho bạn ngay. nếu bạn cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ tổng đài 18006302 hoặc hotline 0916767653/0916751651 để được tư vấn tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  trần hải nam Gửi lúc 17:08 - 27/07/18
  chào bạn ! con trai mình bị điếc sâu một tai đã hơn 1 năm. vậy liệu sử dụng kim thính có hiệu quả không và liệu trình điều trị khoảng bao lâu ? cho mình xin địa chỉ nhà thuốc bán sản phẩm kim thính tại daklak được không ? cảm ơn bạn nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cháu nhà bạn bị điếc sâu do nguyên nhân gì? Điếc tai do nhiều nguyên nhân bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trường hợp của bé nhà bạn bị điêc sâu 1 bên tai, nếu chảu từ 6 tuổi trở lên rồi thì nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm này lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ vì nó chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Việt Gửi lúc 22:22 - 23/07/18
  Ở an giang có nhà thuốc nào bán kim thính k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính ạ! Không biết bạn đang gặp phải vấn đề gì về tai ạ?, bạn vui lòng chia sẻ thông tin để được tư vấn cụ thể hơn từ chuyên gia nhé. Ở khu vực An Giang, bạn muốn đặt mua sản phẩm Kim Thính chính hãng, vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán! Kim Thính có giá 230.000/ hộp, mua từ 10 hộp trở lên giá là 210.000/ hộp. Mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thanh Hương Gửi lúc 16:30 - 13/07/18
  Tôi bị ù tai, nghe kém bs chẩn đoán do dây thần kinh thính giác hoạt động yếu. Uống kim thính có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH, Ù tai,điếc tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai giữa,viêm xoang,chấn thương ở vùng tai,thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn...đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác,tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh. Tình trạng này nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn nên sớm đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai,mũi,họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui thi chieu Gửi lúc 22:40 - 15/06/18
  E dùng được 2thang rồi mà vẫn còn nghe ve kêu to ở trong tai và khó nghe.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH. Không biết bạn sử dụng với liều lượng bao nhiêu viên/ngày ạ? Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH 3-6 tháng,nên kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn bạn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Diem Gửi lúc 11:03 - 28/05/18
  Ở Thái Nguyên có cửa hang nào không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH Chúng tôi có văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn ở Thái Nguyên vui lòng để lại thông tin cá nhân để đặt hàng và được giao tận nhà qua bưu điện bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  mai thinh Gửi lúc 08:17 - 18/05/18
  Bệnh xốp xơ tai dc 5năm dùg kim thíh có khả năg hết k ạ?cach dùg và liệu trình ntn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Tổn thương xốp xương xảy ra ở cả hai tai, nhưng có khi chỉ có một tai nghe kém. Bệnh xảy ra từ từ nhưng có xu hướng ngày càng nặng. Không chỉ ở tai, bệnh biểu hiện nhiều ở vùng xương thái dương, nhất là nơi khớp xương bàn đạp - tiền đình, gây tình trạng cố định khớp này, làm cho bệnh nhân bị chứng ù tai và điếc dẫn truyền một hay hai bên, tiến dần dần đến điếc đặc cả hai tai. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai,mũi,họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thanh hải Gửi lúc 10:54 - 17/05/18
  Tôi cảm ơn Kim Thính! Tôi kiên trì Uống hết 20 hộp Kim Thính theo hướng dẫn cuối cùng cũng đã hết ù tai rồi ạ! Nhưng tôi muốn uống cho đủ 6 tháng thì vẫn uống liều 6 viên hay như thế nào ạ? tôi cảm ơn Kim Thính nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin dùng Kim Thính với trường hợp của khuyên bạn sử dụng kim thính với liều 2-4 viên/ ngày để phòng ngừa tái phát và đủ liệu trình 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé! Kính chúc bạn dồi dào sức khỏe! Khi cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ sdt 0916767653 để được tư vấn trực tiếp nhé!
 • avatar
  Thanh Minh Gửi lúc 08:48 - 16/05/18
  Bs em bị ù tai uống thuốc này bao lâu là được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai vậy không biết là biểu hiện ù tai của bạn ở một bên hay cả hai bên ạ? bạn gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Kính chúc bạn sớm khỏi bệnh ạ!
 • avatar
  Minh Hòa Gửi lúc 08:12 - 15/05/18
  chào bác sỹ tôi bị đau tai, có chảy dịch hiện tai rất ngứa, tôi đã đi khám và uống thuốc gần tuần nay chưa đỡ, tôi có thể vừa dùng thuốc tây y vừa uống thuốc Kim Thính được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ạ! Trường hợp bạn bị viêm tai, đau tai hiện đang điều trị bằng phương pháp tây y hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Kim Thính bạn nhé! Kim Thính có thành phần chiết xuất cây cối xay có tác dụng chống viêm rất tốt và lành tính do đó bạn an tâm sử dụng lâu dài bạn nhé! Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp bạn vui lòng liên hệ hotline 0916767653 để được tư vấn ạ!
 • avatar
  Hoang Hai Gửi lúc 12:39 - 14/05/18
  em bị viêm tai giữa. do hồi nhỏ k biết vệ sinh k đúng cách dẫn đến lũng màng nhỉ. hiện nay nghe khoảng 60% . Nên giờ sử dụng thuốc có cải thiện thính giác k.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị Viêm tai giữa, nhiều ráy tai và đã vệ sinh tai không đúng cách có thể khiến màng nhĩ bị tổn thương do đó khiến bạn bị suy giảm thính lực! Với trường hợp này khuyên bạn nên tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém ...Kim Thính giúp tăng lưu thông máu nuôi dưỡng dây thần kinh tai đồng thời làm tăng tái tạo niêm mạc, màng nhĩ làm lành tổn thương ở màng nhĩ cho bạn nhé! từ đó cải thiện sức nghe cho bạn nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Minh Anh Gửi lúc 09:11 - 14/05/18
  mình bị nhiều ráy tai nên mình lấy vậy nhọn để lấy ra . Nhưng 2 ngày sau thì ko nghe được gì mà . Xong đi tắm lại bị nặng hơn. Mình bị 1 bên tai ko nghe được cũng được 5 ngày rồi . Bây giờ làm sao cho hết ạ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị nhiều ráy tai và đã vệ sinh tai không đúng cách có thể khiến màng nhĩ bị tổn thương do đó khiến bạn bị suy giảm thính lực! Với trường hợp này khuyên bạn nên tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp ù tai, điếc tai, nghe kém ...Kim Thính giúp tăng lưu thông máu nuôi dưỡng dây thần kinh tai đồng thời làm tăng tái tạo niêm mạc, màng nhĩ làm lành tổn thương ở màng nhĩ cho bạn nhé! từ đó cải thiện sức nghe cho bạn nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 09:10 - 14/05/18
  Gia lai mua ở đâu vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH,ở Gia Lai để đặt mua KIM THÍNH chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin tên,địa chỉ,số điện thoại,công ty sẽ vận chuyển theo đường bưu điện đến tận nơi cho bạn nhé . Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 10:32 - 12/05/18
  Chào chuyên gia, tôi năm nay 60 tuổi bị ù tai trái 2 năm nay mà đi khám bác sỹ soi tai hoàn toàn bình thường. Tôi phải làm thế nào, mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng ù tai hiện tai bạn đang gặp phải là do bạn đang ở độ tuổi bị lão hóa dây thần kinh tai, tạo ra những tiếng ù trong tai làm giảm khả năng tiếp nhận âm thanh. Khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim thính để tăng cường oxy và dưỡng chất tới các dây thần kinh ốc tai, giúp cho khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh ở tai được tốt hơn, giảm hẳn tiếng ù trong tai. Bạn nên kiên trì điều trị tối thiểu từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn liên tục từ chuyên gia, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 18006302 / 0916.751.651 để được hỗ trợ nhanh nhất. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 15:17 - 11/05/18
  Tôi đã uống 2 tháng Kim thính rồi, giờ tai đỡ ù và nghe rõ hơn trước. Vậy tôi có cần uống tiếp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH,với tình trạng ù tai, nghe kém mình nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng tiếp từ 3-6 tháng để ổn định hẳn.KIM THÍNH giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Trong quá trình sửu dụng KIM THÍNH nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua số hotline 18006302/ 0916 751 651 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hường Vũ Gửi lúc 08:30 - 09/05/18
  Xin chào bác sỹ, cho tôi hỏi mẹ tôi đang bị nhức nhức trong tai, trước đây có bị viêm tai giữa và đã nằm viện điều trị rồi, giờ không có mủ hay dịch nữa nhưng thi thoảng bị ù và nghe kém hơn trước. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại mẹ bạn đang bị nhức và ù trong tai, nguyên nhân là do ảnh hưởng từ bệnh viêm tai giữa để lại. Bạn nên tham khảo và sớm cho mẹ sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Hơn nữa trong Kim thính có cao cây Cối xay có tác dụng chống viêm, giảm đau nhức trong tai rất tốt. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 13:28 - 08/05/18
  Chào chuyên gia, cho tôi hỏi bố tôi bị viêm xoang lâu năm, khoảng 1 năm trở lại đây bị ù tai, nghe kém. Phải nói to mới nghe rõ được, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi cám ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng ù tai, nghe kém như bạn chia sẻ thì nguyên nhân chính là do tiền sử trước đây bố bạn bị viêm xoang. Viêm xoang là bệnh lý liên quan đến đường hô hấp do vi khuẩn, virut hoặc dị ứng gây nên. Nguyên nhân viêm xoang bị ù tai được xác định là do tai là bộ phận thông với vòi nhĩ qua khoang mũi. Mũi bị viêm nhiễm và ứ dịch sẽ khiến chất dịch nhầy này chảy xuống miệng, chảy ra tai thông qua vòi nhĩ khiến người bệnh cảm thấy bị ù tai. Trong trường hợp này khuyên bạn sớm cho bố sử dụng sản phẩm Kim thính giúp tăng cường oxy nuôi dưỡng dây thần kinh thính giác, giảm tiếng ù trong tai. Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia, bạn vui lòng gọi điện đến hotline 18006302- 0916751651. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Bien Gửi lúc 10:55 - 08/05/18
  Ở lạng sơn có bán k ad? Nếu có thì ở nhà thuốc nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.Ở Lạng Sơn để đặt mua Kim Thính chính hãng bạn vui lòng để lại thông tin SĐT,tên,địa chỉ hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bien Gửi lúc 10:55 - 08/05/18
  Ở lạng sơn có bán k ad? Nếu có thì ở nhà thuốc nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.Ở Lạng Sơn để đặt mua Kim Thính chính hãng bạn vui lòng để lại thông tin SĐT,tên,địa chỉ hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  PHU Gửi lúc 01:41 - 30/04/18
  Ở Bắc Ninh bán tại đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.Ở Bắc Ninh để đặt mua Kim Thính chính hãng bạn vui lòng để lại thông tin SĐT,tên,địa chỉ hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 12:11 - 29/04/18
  Em ở vũ thư, thái bình vậy thì có nhà thuốc nào bán kim thính khôg ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH.Ở Thái Bình để đặt mua Kim Thính chính hãng bạn vui lòng để lại thông tin SĐT,tên,địa chỉ hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được tư vấn chi tiết hơn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 13:43 - 19/04/18
  Ở Tam Nông, Phú Thọ có nhà thuốc nào bán sp này ko adm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH,ở Phú Thọ để đặt mua KIM THÍNH chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin tên,địa chỉ,số điện thoại,công ty sẽ vận chuyển theo đường bưu điện đến tận nơi cho bạn nhé . Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thăng Gửi lúc 18:42 - 13/04/18
  Bạn có thể cung cấp địa chỉ mua Kim Thính tại Hà Nội không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính,ở khu vực nội thành Hà Nội để đặt mua Kim Thính chính hãng nhanh nhất bạn để lại thông tin tên,số điện thoại,địa chỉ,nhân viên giao hàng sẽ chuyển phát đến cho bạn trong ngày nhé.Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn bạn liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vi Gửi lúc 12:48 - 13/04/18
  Cho e hỏi! Sử dụng thuốc có tác dụng phụ không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim thính với thành phần là thảo dược rất an toàn không gây tác dụng phụ bạn nhé, sử dụng được cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Đức Gửi lúc 14:35 - 04/04/18
  Tôi bị viêm tai giữa trong tai đi nội soi có bị chảy mủ , trong đầu ù một bên tai như có tiếng ve kêu , sản phẩm này có hỗ trợ điều trị không bs?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính,viêm tai giữa là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ù tai,nghe kém,tai,mũi,họng thông với nhau,khi bị viêm sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông,viêm sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ,dây thần kinh thính giác dẫ đến tình trạng ù tai,điếc tai,nghe kém. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngoc Hòa Gửi lúc 12:17 - 04/04/18
  Ở Khánh Hòa thì mua kim Thính ở đâu vậy bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Để đặt mua Kim Thính chính hãng bạn vui lòng để lại thông tin tên,số điện thoại,địa chỉ để được giao hàng nhanh nhất nhé.Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quân Gửi lúc 21:24 - 23/03/18
  danh sách ở daklak ad ơi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Để đặt mua Kim Thính,bạn để lại thông tin tên, địa chỉ,SĐT hoặc liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đào đức mạnh Gửi lúc 11:58 - 19/03/18
  Tôi bi tai nạn nên bi ảnh huong dây thân kinh so7 nên nge kém,va u tai uống kim thính co đỡ hơn không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp bạn bị ù tai do chấn thương gây tổn thương dây thần kinh tai thì sử dụng sản phẩm Kim Thính rất phù hợp bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Nó giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh trong tai, từ đó, giúp người bị điếc tai nói chung và bị điếc đột ngột nói riêng phục hồi và tăng cường khả năng nghe, loại bỏ tiếng ù trong tai. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất và nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt, mời bạn tham khảo bài viết này: http://suygiamthinhluc.vn/.../ky-dieu-be-14-tuoi-da-khoi... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vila Gửi lúc 04:45 - 16/03/18
  Cho mìh địa chỉ ở biên hòa đồg nai nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Để đặt mua Kim Thính,bạn để lại thông tin tên, địa chỉ,SĐT hoặc liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 15:30 - 15/03/18
  Mình ở Phú Quốc bị ù tai muốn mua Kim Thính để sử dụng thì mua ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!Để đặt mua Kim Thính,bạn để lại thông tin tên, địa chỉ,SĐT hoặc liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn THị Vy Gửi lúc 14:19 - 06/03/18
  Bình định có nhà thuoc1 nào bán kim thính
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 23:38 - 25/02/18
  Tôi bị viêm tai giữa từ bé giờ màng nhĩ bị thùng nghe kém liệu uống kim thính có đỡ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa mạn tính thường gây di chứng điếc tai, ù tai, nghe kém. Trong đo nhiều trường hợp bị thủng màng nhĩ. Trong trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực vì KIM THÍNH có khả năng kích thích và tăng cường lưu thông máu đến ốc tai, tăng cường tuần hoàn tai trong. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng KIM THÍNH từ 3-6 tháng bạn nha. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  Khiem Gửi lúc 09:43 - 15/02/18
  Cho hoi co nha thuoc nao ban kim thinh o bien hoa dong nai ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số hotline 0916 751 651 để đặt hàng và được giao tận nhà nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đinh Ngọc Tú Gửi lúc 16:56 - 14/02/18
  Tôi bị ù tai phải, giảm thính lực, hiện nay tiếng ù sang cả tai trái, vậy cho tôi hỏi tôi uống Kim Thính có giảm ù tai phải và tránh mất thính lực ở tai trái được không. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm có khả năng loại bỏ ù tai và tăng cường thính lực. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để loại bỏ ù tai, khôi phục lại sức nghe tai phải, phòng ngừa ù tai và giảm thính lực ở tai trái. Bạn nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 đến 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  to ngia Gửi lúc 21:55 - 05/02/18
  Ở lang son có chỗ bán thuốc k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hà Ngô Gửi lúc 20:52 - 03/02/18
  Cho mình xin địa chỉ nhà thuốc bán kim thính tại Hải Phòng nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ zalo/viber 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Dương Gửi lúc 12:49 - 21/01/18
  Có thể cho em biết các nhà thuốc bán thuốc kim thính tại Đà Nẵng k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  lâm Gửi lúc 06:55 - 16/01/18
  Cho hỏi Đà Nẵng thì mua ở đâu vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 09:39 - 11/01/18
  Xin hỏi. Bị điếc hoàn toàn cách đây khoảng 2 tháng ( bác si chẩn đoán điếp tiếp nhận mức độ sâu) có sử dụng kim thính được không. máy trợ thính không nghe được. Nếu tôi uống kim thính đủ 3 - 6 tháng liệu tôi có thể nghe được bằng máy trợ thính không. Xin cám ơn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bạn bị điếc tiếp nhận sâu thì thần kinh tai của bạn đã bị tổn thương nặng. Trong trường hợp này bạn có thể dùng KIM THÍNH và nên kiên trì sử dụng trong liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Xuân Quang Gửi lúc 10:25 - 04/01/18
  Cho biết nhà thuốc bán kim thính ở thành phố Bảo Lộc tỉnh lâm Đồng. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nga Gửi lúc 22:46 - 31/12/17
  Cho mình địa chỉ nhà thuốc ở hà nội
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 11:29 - 30/12/17
  Muốn mua sản phẩm ở Nha Trang thì đến nhà thuốc nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  HOAN Gửi lúc 18:45 - 27/12/17
  Ở HÀ NỘI CÓ QUẦY THUỐC NÀO BÁN K Ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Luon cao Gửi lúc 07:06 - 25/12/17
  Tôi bị u dây thần kinh số VIII đã xạ phẩm bằng tia gamma được 5 tháng rồi nay hai tai tôi bị điếc hoàn toàn Trong đầu tiếng vang rất lớn nên không dùng máy trợ thính được , tôi có thể dùng Kim thính được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điều trị u dây thần kinh số VIII bằng dao gamma thường sẽ gây tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có thần kinh thính giác, gây ù tai, điếc tai, nghe kém. Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện vấn đề này. KIM THÍNH sẽ giúp bạn giảm ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Thi Bich Thuy Gửi lúc 17:51 - 14/12/17
  O tx Cai Lay, TG co quay thuoc nao ban K Vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  hiền lương Gửi lúc 10:40 - 13/12/17
  chào bác sĩ.tai bên phải của em bị ù cách đây 2 năm.tai trái vẫn nghe bình thường còn tai phải bị mất hoàn toàn thính lực.em di khám nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân.nếu bịt kín tai bên trái thì đeo tai nhe vào tai bên phải vẫn nghe được nhưng để cả 2 tai thì tai bên phải không có nghe.em mong bs tư vấn giúp em ạ.e cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là nghe kém không rõ nguyên nhân. Để cải thiện sức nghe của mình, bạn có thể sử dụng máy trợ thính hoặc sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như KIM THÍNH. Sản phẩm này chứa thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng với bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... có khả năng tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, loại bỏ ù trong tai bằng cách tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác. Bạn nên dùng KIM THÍNH từ 3 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ken Gửi lúc 12:21 - 08/12/17
  Bạn cho mình tiệm thuốc ở huế nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thoa Gửi lúc 09:34 - 06/12/17
  Chào bạn,cho mình hỏi mẹ mình năm nay 60 tuổi mà bị điếc mấy năm rồi thế có thể mua về sử dụng sản phẩm kim thính được không hay phải đi khám đã mới được sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với tình trạng nghe kém, điếc tai ở người cao tuổi thì mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe thính giác, cải thiện thính lực, giúp mẹ bạn nghe tốt hơn. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên KIM THÍNH rất an toàn, không gây tác dụng phụ tới cơ thể. Mẹ bạn yên tâm dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Minh Phước Gửi lúc 12:55 - 03/12/17
  Mình muốn mua Kim Thính ở Mỹ Hào Hưng Yên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  huyên Gửi lúc 21:41 - 26/11/17
  T bị ù tai...giảm thính lực. Thi thoảng lại có tí mủ chảy ra..nên tôi muốn hỏi... Dùng sp nàyccó thể khắc phục đc ko..thua bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong tai bạn có mủ chảy ra, kèm theo ù tai, giảm thính lực là dấu hiệu điển hình của bệnh viêm tai giữa. Trong trường hợp này, ngoài sử dụng thuốc tây, bạn có thể dùng kèm thêm sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát. Nhiều người sử dụng đã cho hiệu quả tốt, nên bạn yên tâm dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoan Gửi lúc 15:31 - 19/11/17
  Tôi muốn mua Kim Thính ở Vũng Tàu thì mua ở đâu ạ? Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hoan, Ở Vũng Tàu bạn có thể mua Kim Thính tại các hiệu thuốc tây, hoặc đặt giao hàng tận nơi qua hotline 0916 751 651
 • avatar
  Phong chu Gửi lúc 20:43 - 18/11/17
  Ở hưng yên mua ở chỗ nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Phong Chu, Bạn mua Kim Thính tại các hiệu thuốc tây bạn nhé, hoặc bạn liên hệ 0916 751 651 để được giao hàng tận nhà
 • avatar
  Tong Nguyen Gửi lúc 19:44 - 13/11/17
  Tôi muốn gởi 3 tháng uống Kim Thính qua Mỹ. Người nhà ở quận 8. Muốn mua Kim Thính ở nơi gần nhất ,quận 8, 5, 6. Không tiện giao tận nhà. Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  duc Gửi lúc 19:20 - 04/11/17
  Mình mới vá màng nhĩ 1tháng có dùng dc ko vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn dùng được bạn nhé! Nếu đang dùng thuốc tây thì dùng Kim Thính cách thuốc tây 1 giờ đồng hồ nha bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Anh Gửi lúc 09:28 - 02/11/17
  Cho minh dịa chỉ ở Nghệ An
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Tien Gửi lúc 06:20 - 01/11/17
  Tôi ở Hà nội mua ở đâu? Ủy ban quận Nam Từ Liêm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng cho bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Phạm Dương Gửi lúc 14:07 - 31/10/17
  Tôi ởTP Bắc Kạn có giao thuốc tận nơi không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có giao tận nơi nhé bạn. Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngọc Lam Gửi lúc 20:27 - 29/10/17
  Thuốc này có bán ở thái nguyên không ạ, mình tai như có tiếng rình rình bên trong. Thuốc này uống có được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Trường hợp của bạn phù hợp dùng sản phẩm này nhé bạn! Bạn hãy dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nha! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê lan Gửi lúc 12:47 - 29/10/17
  Cho e nhà thuốc bán kim thính tại ninh bình đi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Sơn Gửi lúc 07:41 - 26/10/17
  Tôi bị chứng trong tai có tiếng kêu như tiếng ve, nhất là về đêm khuy tiếng ve kêu rất to. Cho tôi hỏi là nếu dùng kim thính có trị được kg và ở sài gòn thì mua kim thính ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn rất phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính này. Kim Thính sẽ giúp bạn giảm tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ. Ở Sài Gòn, bạn liên hệ ngay số hotline 0916 751 651 để mua hàng và được giao tận nơi bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 08:52 - 23/10/17
  Tôi bị ù tai, có thể dùng thuốc được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém... do đó, nếu bạn bị ù tai thì bạn hoàn toàn có thể dùng được sản phẩm này. Kim Thính sẽ giúp bạn giảm ù trong tai, tăng cường sức nghe. Và để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng từ 3-6 tháng nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 06:30 - 22/10/17
  Ở hai phòng có thể mua được ở cửa hàng nào vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 10:15 - 18/10/17
  Em bị viêm tai giữa, bệnh này di truyền từ đời trước qua, tuy nhiên em nghe kém là mới từ năm 20 tuổi, có đi khám chữa bệnh nhiều nơi, tuy nhiên các bác sĩ bảo không mổ được chỉ có thể dùng máy trợ thính. Không hiểu là dùng sản phẩm kim thính này có được không ạ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Kim Thính chuyên dùng cho các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai. Bên cạnh đó, Kim Thính cũng có thành phần giúp giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Viêm tai giữa di truyền từ đời trước có thể do bố mẹ, ông bà bạn từ bé đã bị tái phát viêm tai giữa nhiều lần, nên bạn cũng bị như thế. Trong trường hợp này, Kim Thính có thể giúp bạn bổ trợ, tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát bạn nhé!@ Bạn có thể dùng sản phẩm với liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị thế Gửi lúc 22:05 - 13/10/17
  Mình bị ù tai và giảm thính lực cách đây 7năm roi. Vậy dùng sản phẩm có đc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thật ra, nghe kém là triệu chứng khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến nghe kém có thể do tuổi tác; tiếng ồn; ráy tai, dị vật trong ống tai, chấn thương ở tai hoặc do ảnh hưởng từ chấn thương sọ não; do các bệnh lý viêm nhiễm ở tai, thủng màng nhĩ; sử dụng các thuốc có độc tính gây hại cho tai như kháng sinh, hóa chất điều trị, thuốc chống sốt rét… Bạn hãy đến chuyên khoa tai mũi họng ở các bệnh viện lớn, thực hiện xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây suy giảm thính lực, nghe kém. Từ đó, có phương án điều trị kịp thời, khôi phục lại sức nghe. Còn về sản phẩm Kim Thính thì đây là thực phẩm chức năng có thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng các loại thảo dược như: câu kỷ tử, đan sâm, vảy ốc, bổ cốt toái, thục địa… được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự hiệu quả trong phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, điếc tai, ù tai, đau tai và các bệnh về tai thường gặp khác mà không gây bất kì tác dụng phụ nào. Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được sản phẩm này và nên sử dụng lâu dài từ 3 – 6 tháng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 11:01 - 10/10/17
  Ban co dia chi ban o Hai Phong Khong vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Nguyễn ngọc tường vy Gửi lúc 20:29 - 09/10/17
  dùng được cho dưới 16 ko mới bị viêm tai giữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính dùng cho đối tượng từ 6 tuổi trở lên bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đoàn Nam Gửi lúc 09:16 - 06/10/17
  Ở Hoà Bình mua Kim thính lẻ đâu bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  duc binh Gửi lúc 12:41 - 01/10/17
  vk mình thính giác kém, nghe ko rõ kiểu bị lãng tai , nghe nói trước đây có người hét vào tai to quá nên vậy, đã đi bv khám mà ko tim ra nguyên nhân , nghe bảo do ảnh hưởng thần kinh . vậy cho mình hỏi dùng kim thính có được ko , dùng trong bao lâu ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Kim Thính chuyên trị các trường hợp bị ù tai, vo ve kêu trong tai, điếc tai, nghễnh ngãng. Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, từ đó, giúp cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Do đó, trường hợp của vợ bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh! Nên cho vợ bạn dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thoa võ Gửi lúc 21:14 - 23/09/17
  Bị ù tai dẫn đến giảm thính lực sử dụng được k bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, nghe kém có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả! Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  minh ngọc Gửi lúc 10:29 - 20/09/17
  giá sỉ là bao nhiêu vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! Bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá 210.000đ/hộp nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Giang Gửi lúc 09:07 - 17/09/17
  Cho mình địa chỉ đại lý ở Thái Nguyên Và giá sản phẩm hiện tại. Thank
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Gía sản phẩm hiện tại là 1 hộp giá 230.000đ nhé bạn!
 • avatar
  Nguyễn Hương Gửi lúc 12:37 - 15/09/17
  Mình ở thủ Đức mua ở nhà thuộc nào vay ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Như Quỳnh Gửi lúc 22:51 - 05/09/17
  Mình ở nam định , mua kim thính ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Đinh thi Hằng Gửi lúc 20:49 - 03/09/17
  Ở Bắc Ninh có thể mua Kim thinh o địa chỉ nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  linh Gửi lúc 08:17 - 31/08/17
  con tôi từ nhỏ hai tai bình thường đến giữa học kỳ 1 của lớp m1 tôi phát hiện tai phải của cháu nói bình thường cháu không nghe . đi khám bác sỹ nói là bị tổn thương dây thần kinh bên trong tai và cũng không rõ nguyên nhân vì sao bị tổn thương . Trước khi bị như vậy tôi có cho cháu đi học võ có lần bị mấy a luyện tập đá trúng vào vùng gần tai cháu . và cháu cũng có bị amidan hay sốt trước đó giờ thì không có nữa . Tôi muốn hỏi với tình trạng của con tôi có thể dùng Kim Thính được không và có cải thiện nghe cho cháu không cháu còn nhỏ quá . Mong nhận được tư vấn của chuyên gia . Tôi xin chân thành cảm ơn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp của cháu, nếu cháu từ 6 tuổi trở lên thì bạn có thể cho cháu dùng sản phẩm kim thính để cải thiện. Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe, hồi phục thính lực hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuan Gửi lúc 21:50 - 25/08/17
  tôi bị tai nạn ù tai liệu dùng kim thính có đỡ đc ko nhỉ.?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tai nạn này khiến bạn bị như thế nào? Thính giác bị tổn thương với múc độ ra sao? Nếu bị tổn thương thần kinh tai thì bạn cần sử dụng Kim Thính từ 3-6 tháng để cải thiện bệnh. Kim Thính sẽ giúp bạn giảm hết ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chau Gửi lúc 21:14 - 22/08/17
  O huyen ben luc tinh long an co nha thuoc nao ban kim thinh ko. Co the tu van cho minh khong. 0907607903
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  toàn Gửi lúc 22:36 - 21/08/17
  em bị viem tai giữa tu luc nho. nay em 32tuoi. hien tai rat kho nghe. tai u u. khi kham thi kqua la viem tai man rinh. mang nhi bien dang. va bi viem xoong mui nang. vay em co dung kim thinh duoc ko. em dang rat can su tu van. sdt 0902946797
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn@! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua sđt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 23:04 - 20/08/17
  Ở thành phố bắc kạn có bán sp này k ạ.cho m danh sách với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Anh Gửi lúc 21:48 - 20/08/17
  Cho hỏi ở hưng yên nhà thuốc nào bán ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Yingying Gửi lúc 21:43 - 20/08/17
  Chào bạn Mình năm nay 34 tuổi, mình đeo máy tro thinh 20 năm rùi ,khi tháo máy ra vẫn nghe được âm thanh du rất nhỏ vậy cho hỏi uống kim thinh có chua được không bác sĩ, cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện sức nghe của bạn. Kim Thính là sản phẩm có khả năng kích thích và tăng cường chức năng dây thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe rất tốt. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Mỹ Gửi lúc 22:06 - 16/08/17
  A trai e bị biến chứng zona thần kinh tai, hiện tại tai phải ù rất khó chịu, ko nghe rõ,tai có tiếng u u, i i. Khám thì bác sỹ bảo khả năng phục hồi gần như bằng không. Vậy cho e hỏi sp bên mình có hỗ trợ được ko ạ? Và mua thuốc khu vực hà nội thì e đặt hàng qua đâu? Giá sp là bao nhiêu. Hiện e rất cần lời tư vấn, nên mong các ac hồi đáp sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau khi điều trị zona thần kinh, các sợi thần kinh bị hư hại dẫn tới việc gửi thông điệp lẫn lộn, não bộ sẽ xử lý thông tin sai lệch, gây ù tai. Nhiều người bệnh phàn nàn bị nghe kém, trong tai xuất hiện tiếng ù như tiếng ve kêu, dế kêu. Trong trường hợp này, bổ sung sản phẩm thảo dược Kim Thính mà bạn nhắc tới là lựa chọn hợp lý. Thực phẩm chức năng Kim Thính chứa thành phần chính là cây cối xay, được phối hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm… có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp cải thiện thính lực, giảm bớt tiếng ù trong tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các biểu hiện của suy giảm thính lực như: đau tai, ù tai, điếc tai, nghe kém, nặng tai… hiệu quả, đặc biệt là trong các trường hợp: tuổi già, biến chứng viêm màng não, zona thần kinh, điều trị ung thư họng… Do vậy, bạn yên tâm cho anh trai mình sử dụng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu đang dùng thuốc tây thì cần dùng 2 loại cách nhau 1 giờ. Chúc anh bạn sớm khôi phục thính lực!
 • avatar
  tuấn Gửi lúc 16:53 - 12/08/17
  01678950629
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn qua sđt bạn để lại! Cám ơn bạn!
 • avatar
  tuấn Gửi lúc 16:49 - 12/08/17
  Có bán ở thuận an b.dương k ạ...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngô thị thu hoa Gửi lúc 20:31 - 10/08/17
  Cho con hỏi là 16 tuổi dùng dc ko ? Con bị ù tai đã được gần 3 tháng rồi . Đi khám và uống thuốc rất nhiều . Cho con hỏi ở đà nẵng thuốc bán ở đâu ạ .?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai. Nếu bạn bị ù tai thì phù hợp dùng sản phẩm này. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe! Ở Đà Nẵng, bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sim Gửi lúc 18:11 - 10/08/17
  Thuốc Kim Thính ở Huế đã có chưa ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  long Gửi lúc 23:04 - 26/07/17
  thưa bs ở biên hoà có thuốc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 17:33 - 18/07/17
  Cho mình xin Địa chỉ nhà thuốc bán kim thính ở thành phố nam định bạn nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hoàng Huy Gửi lúc 12:09 - 17/07/17
  Sđt: 0919403758
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn qua sđt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  nguyen quang Gửi lúc 06:27 - 08/07/17
  Ở bảo lộc lâm đồng có bán ko ạ. Tai tôi nghe bình thừơng cứ nghe tiếng ồn la đau bs tư vấn cho tôi mua thuốc với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể bạn nghe kém âm thanh tần số cao, nên nghe thấy tiếng ồn là cảm giác đau tai. Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vu Thị Hạnh Gửi lúc 20:44 - 06/07/17
  Xin hỏi ở Móng Cái Quảng Ninh có cửa hàng nào bán Kim thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Ở Móng Cái, Quảng Ninh bạn hãy liên hệ số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao tận tay nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  ly van chan Gửi lúc 09:55 - 20/06/17
  con toi nam nay 10 tuoi hoi nang tai co dung duoc kim thinh khong thua bac si va toi o ha giang mua kim thinh o dau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trẻ từ 6 tuổi trở lên bị nặng tai dùng Kim Thính được bạn nhé. Do đó, trường hợp của bé nhà bạn dùng Kim Thính rất phù hợp. Ở Hà Giang để đặt sản phẩm và được giao hàng tận nơi, bạn liên hệ sđt 0916 751 651 bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Thản Gửi lúc 10:27 - 19/06/17
  Mình bị được hơn 1 tháng rồi nghe thì hơi kém và ko rõ, tình trạng sk vẫn bình thường, ăn uống tốt. Chỉ là trước khi có triệu chứng ù tai thì mình bị zona thần kinh được 4 ngày, bs nói có thể do biến chứng của zona để lại vậy mình dùng được sp này ko, uống kèm với thuốc chỉ định của bs được ko. Ở bắc ninh có chỗ nào bán sp này ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Sau khi điều trị zona thần kinh, các sợi thần kinh bị hư hại dẫn tới việc gửi thông điệp lẫn lộn, não bộ sẽ xử lý thông tin sai lệch, gây ù tai. Nhiều người bệnh phàn nàn bị nghe kém, trong tai xuất hiện tiếng ù như tiếng ve kêu, dế kêu. Trong trường hợp này, bổ sung sản phẩm thảo dược Kim Thính mà bạn nhắc tới là lựa chọn hợp lý. Với liệu trình từ 3 – 6 tháng sẽ có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sớm thoát khỏi ù tai và tìm lại thính lực! Ở Bắc Ninh, bạn liên hệ sđt 0916 751 651 để đặt hàng và được giao đến tận nơi bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  thu nguyet Gửi lúc 08:33 - 19/06/17
  O lạng sơn co chỗ nao bán thuoc nay ko ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thản Gửi lúc 14:17 - 18/06/17
  Trong tai mình lúc nào cũng có tiếng réo và ù ù mà đi khám thì vẫn bình thường, vậy mình có dùng được sp này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những tiếng ù ù xuất hiện liên tục hoặc ngắt quãng khi thính giác có vấn đề hoặc bị tổn thường và người ta thường gọi là chứng ù tai. Bạn bị ù tai lâu chưa? Sức nghe của tai hiện nay như thế nào? Với các trường hợp bị ù tai, bên cạnh áp dụng các biện pháp mà bác sĩ chỉ định thì sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính là lựa chọn được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Kim Thính có tác dụng tăng cường thính lực, giảm ù trong tai... Do đó, bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm này bạn nhé! Nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nha bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Mai khoa Gửi lúc 09:57 - 12/06/17
  Ở Biên Hòa - Đồng Nai có nhà thuốc nào bán Kim Thính?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Thuỳ Dương Gửi lúc 08:39 - 12/06/17
  Cho mình hỏi ở Đồng Tháp các nhà thuốc nào có bán Kim Thính ạ? Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Thu Loan Gửi lúc 06:23 - 07/06/17
  Ù tai lâu băm có chữa khỏi Ko. Thuốc đó ngày uống mấy viên vậy. Giá thuốc hơi đắt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai dùng Kim Thính rất phù hợp bạn ạ. Một ngày dùng 4 viên, 1 tuần 1 hộp, 1 tháng 4 hộp bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Vũ lưu Gửi lúc 11:41 - 31/05/17
  Uống kim thính có cần kèm với thuốc gì khác không bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu đang dùng thuốc tây thì bạn dùng kết hợp được nhé bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ho Nam Gửi lúc 00:05 - 27/05/17
  Minh bi diec dot ngot da dieu tri tai bv tai mui hong ma k het uong thuoc dc k. Minh o binh Phuoc mua thuoc o dau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Bình Phước, để mua hàng bạn liên hệ số 0916 751 651 nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Phu kendo Gửi lúc 14:01 - 26/05/17
  Bạn có thể cho tôi xin địa chỉ các nhà thuốc bán kim thính ở Lâm Đồng được không ạ. Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Lâm Đồng, để mua hàng bạn liên hệ số 0916 751 651 nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Sang Gửi lúc 16:30 - 25/05/17
  năm nay Em 25t tai em không biết có phải bị lãng tai không mà nói lớn thì em nghe còn nói nhỏ thì thôi rồi không hiểu người ta nói gì luôn giờ em muốn sử dụng thuốc kim thính không biết có cải thiễn được không ạ dùm tư vấn dùm em sđt 0917 707 455
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua sđt bạn để lại nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Quynhanh Gửi lúc 09:50 - 23/05/17
  Kim thinh o khanh hoa co ban ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Khánh Hòa, để mua hàng bạn liên hệ số 0916 751 651 nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  cuong Gửi lúc 21:19 - 21/05/17
  cho mình địa chỉ bán thuốc ở đồng nai ad
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Trong Gửi lúc 17:53 - 21/05/17
  Kim Thính co bán bên Mỹ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính hiện tại chỉ bán ở Việt Nam thôi bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  phu Gửi lúc 08:33 - 21/05/17
  Mua hàng ở huyện Nhà Bè, TP HCM mua ở đâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Bùi Thanh Nga Gửi lúc 02:39 - 21/05/17
  Mình bị điếc đột ngột từ 6 năm trước bây giờ mới dùng Kim Thính thì có còn tác dụng không nhỉ? Có nghe lại được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng nha bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Ngô quang long Gửi lúc 23:05 - 18/05/17
  Cho minh hoi địa điểm ban kim thinh o thai nguyen ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Huy Gửi lúc 13:40 - 17/05/17
  Bạn cho mình danh sách nhà thuốc bán kim thính ở tp đà lạt nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Đỗ Duy Phú Gửi lúc 09:03 - 10/05/17
  cho tớ hỏi ở Hải dươg thỳ mua ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số hotline 0916 751 651 để mua hàng bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lê Văn Lịch Gửi lúc 13:06 - 09/05/17
  Tôi ở Hải Dương muốn mua thuốc Kim thính ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nhà nhé bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Phuong thanh doan Gửi lúc 18:33 - 08/05/17
  Cho mình địa chỉ các nhà thuốc bán sản phẩm kim thính ở thái nguyên nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn ra các nhà thuốc tây trên địa bàn hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Hảo Gửi lúc 13:15 - 08/05/17
  Có tác dụng bao nhiêu % vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm có hiệu quả rất tốt bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 18:51 - 07/05/17
  Bến tre có đại lý ko,cho con bú có sử dụng được ko vậy)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Phụ nữ đang cho con bú chưa nên sử dụng sản phẩm này đâu bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  hoang Gửi lúc 12:21 - 04/05/17
  Mình bị viêm tai giữa đã mổ, lủng màng nhỉ hiện nay nghe kém có thể sử dụng kim thích được k.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có tác dụng tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực, giảm viêm và ngăn ngừa viêm tai tái phát. Tuy nhiên, sản phẩm không có tác dụng làm lành màng nhĩ bạn nhé! Nếu lỗ thủng màng nhĩ nhỏ sẽ tự lành, nếu lớn cần phải phẫu thuật. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phuong dung Gửi lúc 01:10 - 28/04/17
  Minh o Vuong quoc Anh ,muon mua thuc Pham chuc nang Kim thinh thi lien he nhu the nao Xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ với người nhà để chúng tôi giao hàng cho người nhà bạn ở Việt Nam nhé! Vì chúng tôi không giao hàng qua nước ngoài bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Mr Nguyễn Gửi lúc 22:49 - 27/04/17
  Cho mình địa chỉ bán thuốc ở Hưng Yên nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số điện thoại hotline 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nhà bạn nhé! Hoặc bạn mua ở các tiệm thuốc tây! Cám ơn bạn!
 • avatar
  mai Gửi lúc 14:52 - 25/04/17
  Ở Bãi cháy TP Hạ long thi mua Kim thinh ở đâu là chinh hãng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số điện thoại 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng đến tận nơi bạn nhé!
 • avatar
  mai Gửi lúc 14:49 - 25/04/17
  Tai tôi đã có lần bị điêc đột ngột, hiện nay tai luc nào cũng có tiếng ve kêu rât khó chịu va mât ngủ. Trước đây bệnh viện chuẩn đoán điêc thần kinh hai tai. Tôi dùng Kim thính có được không và dùng bao lâu. Mua nhiều co dươc giảm giá không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị ù tai, điếc tai do điếc đột ngột hoàn toàn phù hợp sử dụng Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính có tác dụng nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó giúp giảm ù tai, cải thiện sức nghe hiệu quả. Nhiều trường hợp bị ù tai đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt. Liệu trình sử dụng để có hiệu quả tốt nhất là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Bạn mua nhiều thì chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá cho bạn nhé! Bạn hãy gọi số đt hotline 0916 751 651 hoặc để lại sđt để chúng tôi liên lạc lại với bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Tuần Gửi lúc 09:36 - 25/04/17
  Ở Bắc kan có đại lý nao nhiều ạh ???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn mua hàng thì liên hệ số hotline 0916 751 651 bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Bach thi my ba Gửi lúc 06:58 - 16/04/17
  Mjnh dang mang thai ,dung dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mặc dù Kim Thính an toàn, nhưng để đảm bảo cho em bé và mẹ được tốt nhất, bạn chưa nên sử dụng sản phẩm bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  dung Gửi lúc 18:49 - 15/04/17
  toi bi u tai muoi may gan hai muoi nam..kham bac si noi co the bi than kinh so 5 7..hien nay tai cang ngay cang u nang vay toi co the dung thuic nay phuc hoi duoc ko..toi da ngoai 50tuoi..xin tu van dt 0913809407
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm giúp hỗ trợ các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai... bằng cách tăng cường thúc đẩy tuần hoàn máu tới tai trong, bồ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai. Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được bạn nhé! Cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại giúp bạn! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Trang Lê Gửi lúc 16:00 - 15/04/17
  cho em xin địa chỉ bán thuốc này ở tp Thái Nguyên ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc tây hoặc liên hệ số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 15:02 - 15/04/17
  Bệnh tiều đường có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị bệnh tiểu đường vẫn dùng được Kim Thính như bình thường. Bạn nên dùng cách thuốc điều trị tiểu đường khoảng 1 tiếng là được bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hồ Hải Yến Gửi lúc 07:10 - 15/04/17
  Biên Hoà Đồng Nai, nhà thuốc nào bán vậy ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua hàng ở tất cả các hiệu thuốc tây ở Biên Hòa, Đồng Nai bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Chinh Gửi lúc 09:47 - 11/04/17
  Xin hoi 1 hộp bao nhiêu viên thuốc ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp Kim Thính có 30 viên nén bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hiệu Gửi lúc 17:09 - 09/04/17
  Chào bạn, mình đang ở Matxcova, LB Nga thì có thể mua tại Matxcova được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình chỉ giao hàng trong nước thôi, bạn có thể nhờ người nhà nhận hàng hộ bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 11:17 - 31/03/17
  Ở phú yên bán nơi nào vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hê số 0916 751 651 để nhận hàng tận nhà nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Long Gửi lúc 17:33 - 28/03/17
  Bị ù tai uống có khỏi không vậy? Ở hải phòng thù mua ở địa chỉ nào vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp bị ù tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện bệnh. Ở Hải Phòng, bạn liên hệ số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  an Gửi lúc 18:38 - 09/03/17
  Bạn ơi.có thể cung cấp cho mình địa chỉ các nhà thuốc ở tp cao lãnh ,đồng tháp được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc tây ở Cao Lãnh, Đồng tháp hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng đến tận nơi nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  nhi Gửi lúc 07:51 - 07/03/17
  Bị viêm tai gữa có dùng được không ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong thành phần của Kim Thính có các hoạt chất giúp giảm đau, kháng viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả nên các trường hợp bị viêm tai, như viêm tai giữa dùng Kim Thính hiệu quả tốt b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  hau Gửi lúc 14:22 - 05/03/17
  em bị nghe kém từ nhỏ k rõ nguyên do. đi khám bs kết luận nguyên nhân do tai trong, hiện tại y học k có phương pháp. liệu e có sử dụng được kim thính và có hiệu quả k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bởi bạn nghe kém không rõ nguyên nhân nên rất khó để khẳng định dùng Kim Thính có hiệu quả. Nếu bạn muốn thử dùng Kim Thính thì có thể dùng sản phẩm này bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  vinh Gửi lúc 18:06 - 04/03/17
  bị tắt vòi nhĩ có dùng được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường bị bị tắc vòi nhĩ có thể dùng Kim Thính để cải thiện thính lực bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Dương Gửi lúc 16:24 - 03/03/17
  Mình ở Đồng Tháp thì có thể mua như thế nào vậy bạn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc tây ở Đồng Tháp hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng đến tận nhà bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thuan Gửi lúc 18:45 - 21/02/17
  ở Bến Tre mua thuốc ở đâu bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số điện thoại 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nhà bạn nhé! Cám ơn b đã quan tâm tới sản phẩm@!
 • avatar
  Levis thai Gửi lúc 12:39 - 20/02/17
  Cho minh dia chi nha thuoc o bien hoa nha
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc tây hoặc gọi số 0916 751 651 để được giao hàng tận nơi b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 21:34 - 16/02/17
  Ở huế mua như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Huế bạn liên hệ số 0916 751 651 để được giao hàng tận nơi b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn mai Gửi lúc 17:01 - 11/02/17
  Thái nguyên nhà thuốc nào có vậy add
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn ra các hiệu thuốc tây đều có bạn bạn nhé! Hoặc bạn gọi tới sđt 0916 751 651 để được giao hàng tận nhà b nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  Thu Tiền Gửi lúc 13:58 - 10/02/17
  xin chào! Mình năm nay 27 tuổi, nghe kém từ nhỏ. K rõ nguyên nhân nhưng nhìu lần đi khám màng nhĩ m bình thường, k có dấu hiệu viêm hay đau j ở tai. nhưng khi đo mình bị nghe kém 2 tai độ 2, k nghe đc âm trầm.hiện tại bsĩ k phẫu thuật và chỉ yêu cầu đeo máy trợ thính. mình đang cố gắng cải thiện sức khỏe, đangtìm chọn sản phẩm hỗ trợ một phần, Bạn có thể tư vấn và cho lời khuyên, Cho mình ở đâu bán thuốc kim thính ở Bình Định, khi dùng mình nên dùng với liều lượng như thế nào, bao lâu và cócần đem tới bác sĩ xem k?( vìk biết nguyên nhân nên bác sĩ chưa bao giờ kê thuốc cho mình mà chỉ yêu cầu dùng máy trợ thính))
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Tiền! Nghe kém do nhiều nguyên nhân gây ra và có nhiều trường hợp không xác định được lý do tại sao. Với trường hợp của bạn, tai không viêm, không thủng màng nhĩ nhưng lại nghe kém âm trầm. Chúng tôi rất chia sẻ với bạn!. Hiện tại bạn đang tìm sản phẩm đễ hỗ trợ, tăng cường sức khỏe thính giác thì Kim Thính là sản phẩm bạn có thể cân nhắc bởi: - Kim Thính ra đời từ năm 2013, đến nay đã được nhiều người tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả tốt - Thành phần của Kim Thính hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể. Khi sử dụng Kim Thính, để có hiệu quả tốt bạn nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng, liều lượng từ 2 - 4 viên/lần, 2 lần/ngày. Bạn có thể mua sản phẩm ở các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc bạn có thể liên hệ tới số 0916 751 651 để được giao sản phẩm tới tận nhà nhé! Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 12:08 - 09/02/17
  Chao bs.chau bi viem mang lao den nay 14 nam.benh da duoc chua khoi nhug vi benh tat de lai di trung diec tai.chau da di kham va dieu tri tu thuoc cho den trâm cứu tai nhug khong khoi.e deo may tro thinh 13 nam roi.bay gio chau co the dung kim thinh co tac dung khong ạ.cam on bs da tu van giup cau hoi cua chau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất chia sẻ với trường hợp của bạn. Bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực bạn nhé! Để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 01:29 - 29/01/17
  Ở đâu bán thuốc kim thính ninh bình
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Ninh Bình, bạn có thể mua Kim Thính tại các hiệu thuốc tây hoặc bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé! Chúc bạn năm mới an khang - thịnh vượng!
 • avatar
  Truong Gửi lúc 00:27 - 21/01/17
  Cho minh xin dia chi nha thuoc My Tho.. Tiền Giang
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Phan hữu thành Gửi lúc 07:29 - 06/01/17
  Cho mình hỏi mình bị ù tai do bắn súng lớn sau đó bị ù tai 1 bên tai trái liên tục không hết. Như zậy uống thuốc này có hết ù tai không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị ù tai do tiếp xúc với tiếng ồn lớn đột ngột. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để hỗ trợ điều trị ù tai, tăng cường sức nghe. Bạn nên dùng với liều từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Văn Định Gửi lúc 06:15 - 06/01/17
  Tôi muốn mua Kim Thính ở Nam Định. Xin cám ơn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Trương Đường Gửi lúc 22:32 - 16/12/16
  Tôi bị viêm tai giữa từ nhỏ sau đó bị ngễnh ngãng tới nay tôi đã 59 tuổi rồi bỗng tai bị ù có tính ve kêu, thính lực giảm rõ rệt không biết Kim thính có khắc phục cải thiện trở thành bình thường được không?.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biến chứng của viêm tai giữa không được điều trị triệt để và đúng cách là khiến thính lực bị suy giảm. Trường hợp của bạn hiện bị ù tai, kèm thêm giảm thính lực thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để giảm ù tai, tăng cường thính lực bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu Gửi lúc 23:25 - 11/12/16
  tôi ở quốc thái v mua thuốc kim thính ở đâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  Thuy Gửi lúc 20:12 - 10/12/16
  Cho mình hỏi đã có ai sử dụng thuốc kim thính này chưa? Hiệu ra sao? Bảo giúp mình với. Mình ở hồng bàng, hải phòng thì có thể mua ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất nhiều người đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt. Bạn có thể mua để dùng bạn nhé! Ở Hồng Bàng, bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  minh trang Gửi lúc 14:55 - 09/12/16
  cho minh hoi thuoc nay o phú quốc co ban k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Phú Quốc bạn gọi số 0916 751 651 để đặt hàng và được giao hàng tận nơi nhé!
 • avatar
  kha Gửi lúc 14:33 - 01/12/16
  bé nhà em 5 tuổi bị viêm tai giữa va bi giam thính lực sức nghe kém bé hay hỏi lại, bé cũng bị viêm abidam nhưng đã mổ rồi, bây giờ nghe nói KIM THINH không biết bé uống được không va liều dùng ntn mong tư vấn Xin cảm ợn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dù Kim Thính có thành phần thảo dược rất an toàn nhưng trẻ em là đối tượng nhạy cảm. Vì thế khi nào bé nhà mình từ 6 tuổi trở lên, bạn mới cho bé sử dụng sản phẩm Kim Thính nhé! Chúc bán sức khỏe!
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 12:20 - 23/11/16
  Cho mình hỏi: Bị ù tai 1 tuần, đi khám bác sĩ cho toa thuốc để uống chống ù tai. Vậy có nên vừa dùng thuốc của bác sĩ, vừa sử dụng Kim Thính cho nhanh hết bệnh được không ? Cám ơn tổ tư vấn và chúc sức khỏe!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể sử dụng thuốc tây kết hợp cùng với thực phẩm chức năng Kim Thính để tăng cường hiệu quả chữa bệnh bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Long Gửi lúc 20:19 - 19/11/16
  Mình uống thuốc viêm họng xong, khi hết viêm họng. Thấy tiếng ve kêu trong tai. Qua ngày hôm sau, tiếng kêu ngày càng to. Lo quá đi! Mình đã bị ù tai sao? Có nên dùng Kim Thính không? Mới bị 2 ngày nhưng rất sợ ảnh hưởng đến điếc. Mong admin giải thích giùm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn uống thuốc viêm họng trong thời gian bao lâu? Khi bi viêm họng, bạn có bị nghẹt mũi, xì mũi thường xuyên không? Xì mũi mạnh, thường xuyên, hay uống thuốc kháng sinh dài ngày có thể dẫn đến ù tai, giảm thính lực. Bạn có thể thử phương pháp dưới đây khi bị ù tai: Hít một hơi sâu, sau đó ngậm miệng, bóp chặt hai cánh mũi và thở mạnh dồn hơi ra mũi. Lúc này vì mũi đã bị bịt nên không khí bị nén sẽ đẩy mở cửa vòi nhĩ, giúp vòi nhĩ thông thoáng tạm thời, làm giảm ù tai. Phương pháp này được gọi là nghiệm pháp Valsalva. Nêu sau vài ngày mà ù tai không giảm thì nên đi khám để xác định tổn thương, từ đó có phương án xử lý kịp thời bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc H Gửi lúc 23:58 - 12/11/16
  Tôi bị lãng tai từ nhỏ. Đứng ở phía xa nghe kém. Phụ nữ cho con bú dùng sản phẩm này dc ko thưa bác sĩ. Liệu giờ t uống có dc ko ? Mất khoảng bao lâu mới cải thiện dc .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một liệu trình sử dụng Kim Thính là từ 3 - 6 tháng bạn nhé!. Mặc dù Kim Thính có thành phần hoàn toàn thiên nhiên, nhưng phụ nữ có thai và đang cho con bú là đối tượng nhạy cảm, vì thế bạn chưa nên dùng sản phẩm này. Sau khi cai sữa cho con bạn mới nên dùng bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhung Nguyễn Gửi lúc 22:16 - 10/11/16
  Mình ở Hà Nội, bị ù tai rất lâu rồi (khoảng 4 năm, uống thuốc không hiệu quả) và có hiện tượng nghễnh ngãng, khó nghe. Uống Kim Thính bao lâu thì có hiệu quả và mua được ở đâu hà Nội?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Anh Gửi lúc 16:43 - 09/11/16
  Ở TP.Thái Nguyên mua ở đâu vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số hotline: 0916 751 651 để mua hàng bạn nhé!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 20:10 - 29/10/16
  Cho tôi xin địa chỉ nhà thuốc ở TP Vũng Tàu với ạ. Bị nặng tai đã rất lâu uống thuốc có đỡ hơn không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Vũng Tàu để mua Kim Thính bạn hãy gọi vào số hotline: 0916 751 651.
 • avatar
  Luu Gửi lúc 14:05 - 29/10/16
  Có sử dụng đc cho phu nu đang cho con bu không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mặc dù Kim Thính chứa thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, nhưng phụ nữ cho con bú là đối tượng nhạy cảm. Vì vậy, tạm thời bạn chưa nên dùng Kim Thính mà hãy dùng sau khi đã cai sữa cho bé nhé!
 • avatar
  Nguyễn Mạnh Dũng Gửi lúc 16:57 - 27/10/16
  Bố tôi năm nay 91 tuổi, bị nghễnh ngãng tuổi già, bệnh như bố tôi có uống được kim thính kho?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bố bạn hoàn toàn có thể dùng Kim Thính để tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị nghễnh ngãng. Kim Thính thành phần hoàn toàn thiên nhiên nến rất an toàn đối với sức khỏe bạn nhé! Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị nhiên Gửi lúc 11:52 - 27/10/16
  Tôi bị ù tai và chongs mặt uống nhiều thuốc mà không đỡ, tôi có thể uôbgs kim thinh không và mua ntn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, chóng mặt có thể là biểu hiện của rối loạn tiền đình. Bạn hãy kiểm soát rối loạn tiền đình của mình tốt thì ù tai sẽ giảm. Còn Kim Thính thì bạn hoàn toàn dùng được bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hương Gửi lúc 10:44 - 26/10/16
  ad cho em hỏi em bị ù tai và nghe kém đuợc chẩn đoán do virut quai bị đến nay đã nửa năm vậy em sử dụng kim thính có tác dụng không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng Kim Thính được bạn nhé! Bạn nên dùng sớm để nhanh chóng lấy lại thính lực và giảm ù tai. Thân ái!
 • avatar
  Nguyen Gửi lúc 13:14 - 24/10/16
  Bình dương có bán không ạk?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn hãy gọi vào số hotline 0916 751 651 để được đặt hàng tại Bình Dương và giao hàng tận nhà nhé bạn!
 • avatar
  trần dung Gửi lúc 21:51 - 19/10/16
  E bị giảm thính lực từ còn nhỏ. Cũng k biết nguyên nhân vì sao. Sống chung với lũ tới giờ nhiều khi rất mặc cảm. E muốn cải thiện thì uống Kim thính có cải thiện được nữa k ạ. Có phải uống thêm thuốc điều trị k ạ. Sdt của e 0977725375
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trần Dung, Ad sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhé <3
 • avatar
  Lưu thanh mai lan Gửi lúc 21:07 - 07/10/16
  Phụ nữ nuôi con bú có uống dc thuốc kim thinh này khong ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dù Kim Thính an toàn với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho mẹ và bé, khi vẫn đang cho con bú thì bạn không nên dùng sản phẩm nhea!
 • avatar
  Kim Thuy Gửi lúc 21:05 - 03/10/16
  Tôi ở Tiền Giang thì mua bằng cách nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để mua sản phẩm, bạn hãy gọi vào số hotline 0916 751 651. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nhà bạn!
 • avatar
  ly Gửi lúc 15:17 - 28/09/16
  Trường hợp của mình là do vỡ xương đá tai thì k biết do vỡ xương hay do viêm tai, nếu mà do cả vỡ xương tai thì sp bên mình có hỗ trợ được do vỡ xương tai k nhỉ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân gây nghe kém của mình bạn nhé! Nếu bị viêm tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để hỗ trợ điều trị bệnh. Còn nếu là do vỡ xương đá tai thì nên tập trung điều trị vào nguyên nhân gây giảm thính lực này bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 11:45 - 28/09/16
  Cho mình hỏi chút, mình bị tai nan giap thông vỡ xương đá giờ 1 bên tai nghe kém chỉ được 3-4 phần mà đi khám bs bảo viêm tai, bên mình có sản phẩm nào cải thiện được tình trạng này k, có thể nghe lại được 10/10 k, cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm Kim Thính có thành phần hoàn toàn thiên nhiên giúp tăng cường thính lực, cải thiện sức nghe, giảm đau, kháng viêm, ngăn ngừa viêm tái phát hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  V Gửi lúc 11:59 - 27/09/16
  Ở đà nẵng mua ở đâu. Mỗi ngày dùng may viên. Một hộp dùng bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Ở Đà Nẵng, bạn gọi số hotline 0916 751 651 để được giao hàng tận nhà bạn nhé! Liều lượng sử dụng Kim Thính là từ 2 - 4 viên/lần x 2 lần/ngày. Một hộp có 30 viên thì bạn sẽ dùng được từ 4 - 7 ngày bạn nhé!
 • avatar
  han danh Gửi lúc 13:18 - 23/09/16
  nha thuoc cho hoi,o ba ria mua thuoc o dau a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số điện thoại hotline 0916 751 651 để được giao hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  La van kim Gửi lúc 18:00 - 17/09/16
  Ở dak lak co hieu thuoc nao ban kim thính không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để mua sản phẩm, bạn gọi vào số hotline 0916 751 651 bạn nhé!
 • avatar
  Mai Hương Gửi lúc 00:17 - 09/09/16
  Em bị ù tai và suy giảm thính lực đến nay đã nửa năm. Đi khám bác sĩ chẩn đoán do virut quai bị. Liệu em có cơ hội cải thiện được tình trạng trên khi dùng sản phẩm không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn thân mến! Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bạn! Với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm ù tai. Nên dùng theo đợt từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bạn sớm khôi phục thính lực!
 • avatar
  Đức Gửi lúc 23:44 - 08/09/16
  Ở Lai Châu thì mua Kim Thính ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hãy để lại SĐT hoặc gọi vào số hotline 0916 751 651 bạn nhé!
 • avatar
  Nga Gửi lúc 09:21 - 24/08/16
  Ở đông hà quảng trị mua thuốc kim thính ở nhà thuốc nào hả bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tại Đông Hà, Quảng Trị bạn có thể mua hàng bằng cách liên hệ SĐT 0916 751 651 bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Thị Bích Liên Gửi lúc 14:59 - 16/08/16
  Ở Lào Cai cửa hàng nào bán vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Lào Cai bạn có thể mua Kim Thính tại các hiệu thuốc tây hoặc liên hệ số 0916 751 651 để mua và nhận hàng tại nhà bạn nhé!
 • avatar
  Tuấn nguyễn Gửi lúc 08:33 - 16/08/16
  Cho mình xin địa chỉ quây thuốc kim thính ở mạn quận Hoàng Mai hoặc Thanh Xuân Hà Nội nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua Kim Thính ở các hiệu thuốc tây tại 2 địa bàn này hoặc gọi vào sđt 0916 751 651 để nhận hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Pollen Gửi lúc 17:33 - 11/08/16
  Cho em địa chỉ ở đak nông đaklak co bán loại này ạ. Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Đắc Lắc, Đắc Nông bạn có thể mua Kim Thính ở các hiệu thuốc tây hoặc gọi vào số hotline 0916 751 651 để nhận hàng tại nhà bạn nhé!
 • avatar
  Nguyễn Ngọc Anh Gửi lúc 09:47 - 30/07/16
  Ở Tuyên Quang mua ở đâu vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Tuyên Quang, bạn có thể mua Kim Thính tại các hiệu thuốc Tây. Nếu không có thì bạn gọi vào SĐT hotline: 0916 751 651 để mua hàng và được giao hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 15:58 - 14/07/16
  Màng nhĩ mình bị thoái hóa, viêm tai giữa mình uống thuốc này có nghe được bình thường không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Màng nhĩ bị thoái hóa dẫn đến lãng tai, điếc tai. Còn viêm tai giữa là bệnh phổ biến, nguyên nhân do viêm đường hô hấp trên. Viêm tai giữa nếu không điều trị sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức nghe của người bệnh. Bạn phải đi khám bác sĩ để được kê đơn thuốc điều trị. Còn TPCN Kim Thính là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh viêm tai, điếc tai, ù tai, nghe kém. Trong thành phần của Kim Thính có thành phần kháng viêm nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp với thuốc tây để hỗ trợ điều trị viêm tai, giảm đai, kháng viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát, cải thiện thính lực một cách hiệu quả. Bạn nên dùng sản phẩm kiên trì từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuyền Gửi lúc 22:54 - 13/07/16
  Bạn ơi mình ở đà nẵng mua thuốc ở đâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hãy gọi vào số hotline 0916 751 651 để mua hàng và được giao tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Trong Gửi lúc 13:33 - 10/07/16
  Minh o Binh duong mua thuoc o dau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua Kim Thính bằng cách gọi điện đặt hàng với số hotline: 0916 751 651 nhé!
 • avatar
  nguyen Gửi lúc 17:15 - 08/07/16
  Bạn ơi, tai mình bị ù mấy tháng r. Đi khám thì bác sĩ nói mình nên đeo máy trợ thích. Liệu mk mua thuốc này có tác dụng giúp mình hết ù tai k ạ. Ở thành phố cẩm phả hạ long - quảng ninh thì mk co thể mua đk ở đâu ạ. Bạn cho mk danh sách được k a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thực phẩm chức năng Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... có tác dụng tốt trong tăng cường lưu thông khí huyết đến tai trong, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, giảm ù tai, tăng cường thính lực, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng ù tai, giảm thính lực. Ở thành phố Cẩm Phả, bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ: Nhà thuốc Thực phẩm chức năng, tổ 99, khu 8A, phường Cẩm Phả, thị xã Cẩm Phả, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh bạn nhé! Chúc bạn sớm hết ù tai!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 01:39 - 08/07/16
  Chào chuyên gia mình đang đeo máy trợ thính ở mức điếc nặng vậy mình uống thuốc này có hiệu quả không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên như cây cối xay, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... có tác dụng tăng cường lưu thông khi huyết vào tai trong, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh tai, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, điếc tai một cách hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện thính lực của mình bạn nhé! Để Kim Thính mang lại kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng Kim Thính lâu dài theo đợt từ 3 - 6 tháng! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  kim Gửi lúc 12:38 - 05/07/16
  Ở quảng ninh thì mua kim thính ở đâu ạ. Mk bị ù tai lâu liệu có thể đỡ không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Thính là một trong những sản phẩm hàng đầu dành cho người bị suy giảm thính lực, ù tai ở nước tai hiện nay. Với thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên có tác dụng rất tốt trong cải thiện ù tai, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng kiên trì theo liệu trình kiến nghị từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Ở Quảng Ninh thì bạn có thể mua Kim Thính tại các hiệu thuốc tây hoặc có thể để lại địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lieu thanh tuan Gửi lúc 18:24 - 26/06/16
  XIN cho hoi o Tra vinh noi nao ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gọi số hotline: 0916 751 651 hoặc ibox page này www.facebook.com/kimthinh.AE/" rel="nofollow">https://www.facebook.com/kimthinh.AE/ để mua hàng và được giao hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 09:39 - 14/06/16
  E bị đứt hay loạn dây thần kinh. Nghe kém, nặng tai sử dụng có khỏi không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hằng! Loạn dây thần kinh thính giác gây ù tai, nghe kém. Còn Kim Thính là sản phẩm thành phần thảo dược thiên nhiên dành cho những người bị nghe kém, ù tai, điếc tai hàng đầu Việt Nam. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, cẩu tích, đan sâm, thục địa... có tác dụng tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện ù tai, nghe kém, tăng cường thính lực, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng suy giảm thính lực, nghe kém, nặng tai, ù tai, tật điếc và các bệnh về tai khác. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Nên dùng kiên trì theo đợt từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Hữu Sáng Gửi lúc 10:11 - 31/05/16
  Tôi ở Rạch Giá nhà thuốc nào có bạn chỉ dùm?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Huỳnh Hữu Sáng! Ở Rạch Giá bạn có thể mua hàng tại địa chỉ sau: 1) Đại lý Nhơn Vân, số 49 Duy Tân, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Gía, sđt: 0773 862 520. 2) Cơ sở Tế Dân, số 17 Duy Tân, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Gía, sđt: 0773 860 734. Hoặc bạn ibox cho page này www.facebook.com/kimthinh.AE/?ref=aymt_homepage_panel" rel="nofollow">https://www.facebook.com/kimthinh.AE/?ref=aymt_homepage_panel để nhận hàng tại nhà bạn nhé!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 12:27 - 23/05/16
  em bị viêm tai giữa từ bé, e đã điều trị rồi nhưng tai vẫn nghe kém ... em có dùng sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được bạn nhé! Kim Thính với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên dễ sử dụng, tiện lợi, không gây tác dụng phụ và cho hiệu quả lâu dài. Thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, cung cấp dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai từ đó giúp tăng cường thính lực bạn nhé! Bạn có thể mua Kim Thính ở các hiệu thuốc trên toàn quốc!
 • avatar
  Mai Gửi lúc 10:43 - 13/05/16
  Đang cho con bú có dùng được không bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù Kim Thính đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, tuy nhiên sản phẩm chưa được nghiên cứu thử nghiệm trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú. Do đó, để đảm bảo an toàn cao nhất thì chị không nên sử dụng sản phẩm này. Sau khi cai sữa cho bé mới nên dùng chị nhé!
 • avatar
  quoc Gửi lúc 11:24 - 10/05/16
  chấn động não co phải dẫn đến ù tai,nghe kém không chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Quốc! Chấn động não cũng là một trong rất nhiều nguyên nhân gây ù tai, nghe kém. Bởi não là trung tâm điều khiển của hệ thần kinh trung ương, chịu trách nhiệm điều khiển hành vi, chức năng của mọi cơ quan trong cơ thể. Khi não bị chấn động, vùng vỏ não và dưới vỏ não sẽ điều chỉnh, hoạt động khác đi so với bình thường, dẫn đến ù tai, nghe kém! Để giảm ù tai do chấn động não, bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được tư vấn và tìm ra phương pháp chữa trị thích hợp bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quoc Gửi lúc 20:24 - 09/05/16
  Bị chèn ép dây thần kinh có dùng thuốc ki m thính được không vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U dây thần kinh 8 hay còn gọi là u dây thần kinh thính giác, gặp bất cứ lứa tuồi nào nhưng thường từ 30-40t. Đây là khối u lành tính, các triệu chứng sớm của bệnh là ù tai, nghe kém, chóng mặt, thị lực thay đổi bất thường, động mắt, nghe kém. Nếu những dấu hiệu này bị bỏ qua, khối u sẽ lan vào hố não sau và có biểu hiện ở liệt một số dây thần kinh sọ. Các triệu chứng trên tăng dần, khiến tinh thần bệnh nhân trở nên trì trệ. Bệnh có thể dẫn đến tử vong vì hôn mê tăng dần hoặc tụt kẹt hạnh nhân tiểu não. Phương pháp điều trị tốt nhất đối với u dây thần kinh thính giác là phẫu thuật để bảo tồn sức nghe và chức năng của các cơ quan lân cận. Vì vậy, tạm thời bạn không nên sử dụng sản phẩm Kim Thính mà nên đi khám, trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị để có hướng xử trí thích hợp bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 15:46 - 08/05/16
  Em bị chèn dây thần kinh số 8, gọi là dây thần kinh thính giác thì dùng thuốc này được không vậy? Cảm ơn chuyên gia!!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! U dây thần kinh 8 hay còn gọi là u dây thần kinh thính giác, gặp bất cứ lứa tuồi nào nhưng thường từ 30-40t. Đây là khối u lành tính, tuy nhiên nếu không phát hiện và điều trị kịp thời-->hậu quả thật đáng tiếc, không những ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của dây thần kinh VIII mà còn liên quan các dây thần kinh trung ương đi qua và các chức năng của sọ não có thể-->tử vong. Vì vậy bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ điều trị để có hướng xử trí phù hợp tiếp theo bạn nhé!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 11:45 - 05/05/16
  Em bị tai nạn giao thông sáng mai bi ù tai,nghe kém. Giờ dùng thuốc kim thính có phục hồi được không ạ?bao lâu vậy? Giá thuốc thế nao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả, chúng tôi chưa thể biết chính xác nguyên nhân gây ra chứng ù tai, nghe kém của bạn là do đâu. Tuy nhiên, có thể do tai tiếp xúc với tiếng ồn lớn một cách đột ngột hoặc tai bạn bị chấn thương nào đó sau vụ tai nan. Bạn cần đi đến các bác sỹ tai mũi họng để kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân bạn nhé! Với tình trạng ù tai, nghe kém của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, Kim Thính được đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị nghe kém, ù tai, giúp tăng cường sức nghe hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Và để có kết quả tốt nhất, bạn nên dùng Kim Thính theo liệu trình từ 3 - 6 tháng. Gía sản phẩm này là 220.000 đ/hộp 30 viên bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 21:05 - 04/05/16
  Hà Tĩnh bán ở chỗ nào vậy??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Danh sách nhà thuốc có bán Kim Thính tại Hà Tĩnh là: 1) Quầy thuốc số 45 Trần Thị Hồng, số 118 Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, sđt: 0979 803 487 2) Quầy thuốc chữa bệnh số 94, số 94 Hải Thượng Lãn Ông, phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, sđt: 0984 263 553 Hoặc bạn có thể để lại sđt, địa chỉ để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuongvi lee Gửi lúc 15:36 - 19/04/16
  Ở đà nẵng mua thuốc Kim Thính này ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dưới đây là danh sách nhà thuốc có bán Kim Thính ở thành phố Đà Nẵng: 1) Nhà thuốc Hồng Đức 2, số 350 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, TP Đà NẵnG; SĐT: 0905 985 619 2) Nhà thuốc Đông Giang, số 59 Nguyễn Văn Thoại, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. SĐT: 05113 933 262/ 0905 266 263 Hoặc bạn có thể để lại SĐT, địa chỉ để nhận hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Trương Thành Tài Gửi lúc 14:17 - 19/04/16
  ở bình định mua sản phẩm kim thính ở đâu zây.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Tài! Ở Bình Định, bạn có thể mua Kim Thính tại: Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa AAA, số 420 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Bình Định. SĐT: 0914 004 957/0563 601 588. Hoặc bạn có thể để lại SĐT, địa chỉ để nhận hàng tận nhà bạn nhé!
 • avatar
  Mai Anh Gửi lúc 11:54 - 01/04/16
  Chào chuyên gia tư vấn. Mình đang sống ở huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Con mình năm nay 8 tuổi, bé đi tiểu hay ra cặn trắng như nước vo gạo. Bé bị giảm thính lực hơn 1 năm nay, có đi khám ở bệnh viện tai mũi họng và uống thuốc. Mình muốn dùng thuốc Kim thính cho con mình có được không? Và muốn mua ở khu vực Hưng Yên thì có hiệu thuốc nào bán. Mình cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Mai Anh! Bé nhà bạn bị giảm thính lực, đã đi khám bác sĩ tai mũi họng và được cho thuốc uống. Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bé. Kim Thính là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... giúp tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị chứng viêm tai, đau tai, điếc tai, ù tai hiệu quả mà lại an toàn. Bé nhà bạn có thể sử dụng sản phẩm này được. Ở khu vực Hưng Yên, bạn có thể mua Kim Thính ở địa chỉ sau: 1) Nhà thuốc tư nhân Dược sĩ Nguyễn Thị Thu, số 233 Điện Biên, TP Hưng Yên, sđt: 0321 3862 736 2) Nhà thuốc tư nhân Vũ Duy Kép, số 155 Phạm Ngũ Lão, Phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, sđt: 0321 866 400 Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Sỹ Phúc Gửi lúc 15:23 - 23/03/16
  Chào Chuyên gia tư vấn ! Cho tôi xin được hỏi, năm 31 tuôi tôi tiêm kháng sinh liều cao, sau đó phát hiện bị ù tai, do không đi khám kịp thời, nên bị ù tai và điếc nặng trên 110. Đến năm 51 tuổi tôi đi mổ tai, cấy lại xương đòn khác do bác sỹ người Pháp mổ. Đến nay nói hơn lớn chút thỉ nghe được, nhưng hai bên tai vẫn nghe ù rất lớn như có đèn ve sầu kêu nghe rất to. Vậy tôi xin hỏi xem dùng Kim Thính có mang lại hiệu quả tốt được không ? Và dùng trong thời gian bao nhiệu một đợt ? Mua thuốc ở Biên Hòa, Đồng Nai thị ở nhà thuốc nào ? Xin trân trọng cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trần Sỹ Phúc! Bạn bị ù tai, điếc nặng nhưng đã mổ cấy lại xương đòn khác và đã nghe rõ hơn trước. Đây thực sự là điều đáng mừng. Về tình trạng trong tai có tiếng ù nghe như tiếng ve sầu kêu, đây có lẽ là dấu hiệu của chứng ù tai. Và sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính hoàn toàn có hiệu quả tốt trong việc giảm bớt tiếng ù, tăng cường thính lực bạn nhé! Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, Kim Thính rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Để có kết quả cao nhất, bạn nên dùng Kim Thính liên tục theo đợt từ 3 - 6 tháng. Ở Biên Hòa, bạn có thể mua KimThính tại các nhà thuốc sau: 1) Nhà thuốc Hạnh Phúc, số 158 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, sđt: 0816 823 999. 2) Nhà thuốc Ngọc Ngân, số 49 Phan Chu Trinh, P Hòa Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, sdt: 0903 728 327. Chúc bạn sớm khỏi bệnh nhé!
 • avatar
  Tran Thi Tuyen Gửi lúc 00:58 - 20/03/16
  Tai toi bi u nhu co tieng oto xa va tai ben trai thi nghe kem . Toi di kham bs bao toi u tai do thieu mau cuc bo. Toi dung Kimthinh co dc ko? Toi o Quang tri thi mua o dau?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đã đi khám và chẩn đoán bạn nghe kém là do thiếu máu cục bộ. Để loại bỏ tình trạng này, bạn cần bổ sung đủ lượng máu cho cơ thể bằng cách dùng thuốc, chế độ dinh dưỡng hợp lý. Và để hạn chế ù tai, tăng cường thính lực, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm này giúp tăng cường tuần hoàn, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh tai từ đó giúp tăng cường thính lực, hạn chế ù tai hiệu quả. Nếu ở Quảng Trị, bạn có thể mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc dưới đây: 1. Công ty dược phẩm Lạc Hồng, số 51 Quốc Lộ 9B, TP Đông Hà, sđt: 0533 853 965, 2. Nhà thuốc Ngọc Hương, số 42 Lê Duẩn, Thị xã Quảng Trị, SĐT: 0533 862 339. Chúc bạn sớm lấy lại thính lực của mình nhé!
 • avatar
  Nhung mun Gửi lúc 11:53 - 19/03/16
  Hồi nhỏ, tôi bị ốm. Do uống thuốc dẫn đến tai bị nghe kém đi. Giờ tôi uống Kim thính có thể cải thiện k ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những tổn thương mà các thuốc độc với tai trong gây ra cho tế bào nghe khó có khả năng hồi phục. Hiện vẫn chưa có một loại thuốc nào thực sự có hiệu quả trong việc điều trị nhiễm độc tai do thuốc. Nếu nghe kém nhiều, ảnh hưởng tới giao tiếp thì nên dùng máy trợ thính. Một số trường hợp điếc nặng và sâu cả hai tai mà máy trợ thính không có tác dụng thì còn một giải pháp nữa là phẫu thuật cấy điện cực ốc tai. Nhưng phẫu thuật này có giá thành rất cao và sau phẫu thuật để hiểu được lời nói người bệnh phải theo những khoá huấn luyện đặc biệt, kéo dài tới hàng năm. Bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra mức độ nghe kém của mình để từ đó có hướng điều trị thích hợp. Còn sản phẩm Kim Thính là sản phẩm có thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường tuần hoàn, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai, từ đó giúp tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Kim Thính được bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  KU BOOM Gửi lúc 13:35 - 17/03/16
  Ở Quận 1 bán sản phầm ở đâu vậy !!! Mình muốn mua.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Danh sách nhà thuốc bán Kim Thính ở Quận 1 như sau: 1. Hiệu thuốc số 7, số 90 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận Q1.TP HCM. 2. Nhà thuốc Nghị Trưng, số 410 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Q1, TP.HCM bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 10:07 - 12/03/16
  Nhà thuốc cho em hỏi. Hiện tại e đang 26 tuổi. Ngày bé, em bị viêm tai giữa, giờ thỉnh thoảng e cảm thấy khó nghe. Nhiều khi bị cảm cúm thì tai như có 1 màng chắn làm em rất khó nghe. Em muốn hỏi em có dùng thuốc được không và điều trị trong bao lâu? Em đang ở hà nội thì mua thuốc ở các hiệu thuốc ạ? Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thanh! Viêm tai giữa thường do vi khuẩn hoặc virus có ảnh hưởng đến tai giữa, không gian chứa đầy không khí phía sau màng nhĩ có chứa những rung xương nhỏ của tai.Viêm tai giữa thường gây đau đớn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Bạn bị viêm tai giữa từ bé và giờ thì tai bạn nghe kém đi. Đây thực sự là điều đáng tiếc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Thính bạn nhé! Kim Thính với thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... Sản phẩm giúp tăng tuần hoàn, tăng cường dưỡng chất bổ sung cho tế bào thần kinh tai, từ đó giúp tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa viêm tai, ù tai, đau tai... hiệu quả. Bạn nên dùng Kim Thính theo lộ trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé!. Bạn có thể mua sản phẩm này ở các địa chỉ sau: Nhà thuốc Số 2 ngõ 564/37 Nguyễn Văn Cừ - Quận Long Biên - Hà Nội, Nhà Thuốc Haly Tuấn, Số 61 Phố Lương Yên, Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà thuốc Đức, Số 91E Hàng Mã - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nhà thuốc Thảo Anh, số 4D2 tập thể 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà thuốc Nghĩa Hằng, số 37 ngõ 97 Văn Cao, quận Ba Đình (01632995868). Hoặc bạn có thể để lại địa chỉ, số điện thoại đặt hàng online, bên mình sẽ giao hàng tận nhà cho bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Son Gửi lúc 16:41 - 09/03/16
  Tai tôi như có tiếng ve kêu, vậy xin hỏi thuốc này có tác dụng với chịu chứng này ko ạ??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Son! Theo như bạn mô tả thì tai bạn có tiếng ve kêu. Đây là triệu chứng của chứng ù tai, không phải là một bệnh. Còn Kim Thính là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa ù tai và các bệnh về tai thường gặp khác. Do đó, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để giảm bớt ù tai, tăng cường thính lực bạn nhé! Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên Kim Thính an toàn và không gây tác dụng phụ. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chúc bạn sớm khởi bệnh!
 • avatar
  dinhvanha Gửi lúc 23:15 - 07/03/16
  Cho em hoi o lam dong co ban ko a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn dinhvanha! Dưới đây là danh sách nhà thuốc ở Lâm Đồng có bán sản phẩm Kim Thính: 1. Nhà thuốc tư nhân Nhân Hòa, số 10 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, SĐT: 0633 824 827; 2. Nhà thuốc tư nhân Đà Lạt, số 4 đường 3/2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, SĐT: 0633 821 649 Chúc bạn sớm mua được Kim Thính nhé!
 • avatar
  Khe Gửi lúc 00:07 - 01/03/16
  Mình ở Hà Nam thì mua ở hiệu thuốc nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Khe! 1. Công ty TNHH Đông Phương Hồng - Quầy thuốc số 85 - DS Nguyễn Thị Lý - 53 Nguyễn Hữu Tiến, Thị trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam - SĐT: 0983137381 2. Quầy thuốc Số 18 - DS Ngô Thị Phượng - Chợ Cầu Gừng, Phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam SĐT: 1648892993. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm!
 • avatar
  Trần Phúc Gửi lúc 15:10 - 22/02/16
  Xin được cho hỏi, mỗi đợt dùng Kim thính là bao nhiêu ngày tối đa cho một đợt ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Trần Phúc! Bạn nên uống trước bữa ăn 30 phút và dùng liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt bạn nhé!
 • avatar
  long Gửi lúc 15:17 - 18/02/16
  Ở Huế bán Kim Thính tại đâu. Tôi dùng hơn 1 năm mà tác dụng rất ít.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Long! Dưới đây là danh sách nhà thuốc có bán Kim Thính ở Huế! 1. Công ty dược phẩm Thuận Thảo, số 34 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, TP Huế, sđt 0543 828 656 2. Công ty dược phẩm Mạnh Tý Việt Mỹ, số 74/76 Ngô Quyền, sđt 0543 839 090. Để Kim Thính phát huy tối đa tác dụng thì bạn nên uống đều đặn hàng ngày và liên tục từng đợt bạn nhé!
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 10:49 - 17/02/16
  Còn tại Long Xuyên bán Kim Thính ở đâu ? (tại sao không cho danh sách nơi bán trên Toàn quốc?)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dưới đây là danh sách nhà thuốc tại Long Xuyên có bán Kim Thính! 1. Nhà thuốc Hiệp Thành, số 89 Lê Minh Ngươn, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, sđt 0913 147 363; 2. Nhà thuốc Thái Bình, số 89 Huỳnh Thị Hường, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang, sđt 0164 793 6999. Vì danh sách các nhà thuốc trên toàn quốc rất nhiều và thay đổi theo thời gian nên chúng tôi không thể đăng lên hết được, mong bạn thông cảm! Thân ái!
 • avatar
  Hai Gửi lúc 12:14 - 16/02/16
  Cho mình địa chỉ nhà thuốc ở tân bình hoặc Q12 TPHCM. giá bán tại nhà thuốc là bao nhiêu.Thanks
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hai! Dưới đây là danh sách nhà thuốc có bán Kim Thính ở Q12 và Q.Tân Bình: 1. Nhà thuốc Huyền Trinh, số 65D/97 đường Tân Thới Hiệp 20, phường Tân Thới Hiệp, Q12, TP HCM, 2. Nhà thuốc Hải Phong, số 134 Trường Trinh, P12, Q.Tân Bình, 3. Nhà thuốc Toàn Tâm, số 19/5, Nguyễn Phúc Chu, P15, Q.Tân Bình bạn nhé! Gía bán lẻ công ty quy định là 245.000 đ bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hùng Gửi lúc 11:41 - 07/02/16
  Cho em địa chỉ nhà thuốc ở thanh hóa bán đi. Em cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Danh sách nhà thuốc tại Thanh Hóa có bán Kim Thính như sau: 1. Quầy Thuốc Mai Lẫm- NDD: Ngô Thị Mai, Số 41 phố Giắt, Thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, TỉnH Thanh Hóa, ĐT: 0373867048, 01692150818; 2. Nhà thuốc Tốt Tốt - Dược sĩ Đỗ Thị Vân, Số 83 Quang Trung, Phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hóa, ĐT: 0373853146, 0942979477. Nếu có nhu cầu nhận hàng tận nhà, bạn hãy để lại địa chỉ, sđt để đặt hàng online bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Công Gửi lúc 09:30 - 03/02/16
  Tôi ở Cần Thơ, mua hàng ở đâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Danh sách nhà thuốc bán Kim Thính ở Cần Thơ như sau: 1. Nhà Thuốc Trung Sơn - Người liên hệ: Trần Thị Trân - Số 86/3 Lý Tự Trọng, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. SDT: 07103828732; 2. Nhà thuốc Vạn Trường Sanh - Đặng Cẩm Tú- Số 10 Lê Thánh Tôn, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ SDT: 07106252429. Nếu có nhu cầu nhận hàng tận nhà, bạn hãy để lại địa chỉ, sđt để đặt hàng online bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 10:52 - 19/01/16
  Mình ở thành phố Hải Dương thì mua ở đâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hồng: Danh sách nhà thuốc tại thành phố Hải Dương như sau: Nhà thuốc Thái Bình, số 221 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, Tp Hải Dương (sdt: 03203890845); Nhà thuốc Thái Bình - DS Nguyễn Thị Nga, Số 221 Nguyễn Lương Bằng , Phường Thanh Bình, Tp Hải Dương, Tỉnh Hải Dương (sdt: 03203.890.845); Quầy thuốc số 5- Mai Thị Hồng Cúc, Đường Lê Thanh Nghị, Cầu Gỗ, Xã Phương Hưng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương (sdt: 03203716729). Nếu nhà thuốc ở xa quá, bạn có thể để lại sđt, địa chỉ để đặt hàng online bạn nhé!
 • avatar
  CHUYÊN VIÊN TAI MŨI HỌNG Gửi lúc 07:51 - 14/12/15
  Chào bạn Mai Hoa: Dưới đây là thông tin nhà thuốc ở Phú Yên bạn nhé! Nhà thuốc Bảo Ngọc- Số 400 Nguyễn Tất Thành- TP Tuy Hòa. Số ĐT: 0573601777. Nếu bạn ở xa nhà thuốc quá, bạn có thể để lại địa chỉ tại đây, bên mình sẽ giao hàng tận nhà cho bạn nhé! Trân trọng!
 • avatar
  mai hoa Gửi lúc 19:00 - 12/12/15
  cho m biết hiệu thuốc ở Phú Yên
 • avatar
  CHUYÊN VIÊN TAI MŨI HỌNG Gửi lúc 08:01 - 09/12/15
  Chào bạn Phượng: Danh sách các nhà thuốc tại Hà Đông như sau: Nhà thuốc Dược Hà Nội 1, số 3 liền kề 1 Khu đô thị mới Văn Phú, SĐT: 0166 974 5858; Nhà thuốc 32 Lương Ngọc Quyến, số 32 Lương Ngọc Quyến, tổ 11, Văn Quán, SĐT: 0986 589 318 bạn nhé!
 • avatar
  Phượng Gửi lúc 22:19 - 08/12/15
  Mình muốn mua kim thính thì mua ở đâu ạ. Mình ở hà đông hn
 • avatar
  CHUYÊN VIÊN TAI MŨI HỌNG Gửi lúc 13:41 - 08/12/15
  Chào bạn: Danh sách các nhà thuốc tại Bình Dương như sau: Nhà thuốc Mai Thọ Đường, số 29, khu phố Khánh Hòa, TT Tân Phước Khánh, huyện Tân Yên, tỉnh Bình Dương, SĐT: 0906904285; Nhà thuốc Vĩnh Hưng, số 73 Cầu Đò, tổ 1, thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, SĐT: 06503564246; Nhà thuốc Nhật Minh - DS Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Người liên hệ Nguyền Thị Oanh Kiều), Số 148B Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, SĐT: 01285706580, 0937842567
 • avatar
  Gửi lúc 12:59 - 07/12/15
  Vui long cho minh xin danh sach nhung nha thuoc o Tinh Binh Duong duoc khong a!
 • avatar
  CHUYÊN VIÊN TAI MŨI HỌNG Gửi lúc 07:49 - 25/11/15
  Chào bạn: Danh sách nhà thuốc tại thành phố Đà Nẵng như sau: Nhà thuốc Hoàng Hồng Đức 2, số 350 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đồng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng (sdt: 0905.985.619) - Nhà thuốc Phước Thiện 2, số 322 Hùng Vương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng (sdt: 0913.494.524).
 • avatar
  Gửi lúc 08:42 - 24/11/15
  Cho mình danh sách nhà thuốc bán kim thính ở Tp Đà Nẵng?
Copyright © 2012. Kimthinh.net