Bị nghe kém do biến chứng zona phải làm sao?

23/06/2017 - 01:06
Chào chuyên gia! Tôi bị nghe kém, ù tai 1 tháng nay, trong khi tình trạng sức khỏe vẫn bình thường, ăn uống tốt. Chỉ là trước khi có triệu chứng ù tai thì tôi bị zona thần kinh 4 ngày. Tôi đi khám thì bác sĩ nói có thể do biến chứng của zona thần kinh để lại. Xin hỏi, tôi tham khảo thì thấy nhiều người bị ù tai, nghe kém đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt. Vậy tôi dùng sản phẩm Kim Thính kèm với thuốc bác sĩ chỉ định được không? Xin chân thành cám ơn!

Bạn thân mến!

Thời tiết nắng nóng hiện nay là điều kiện thuận lợi cho một số loại virus phát triển và gây bệnh, trong đó có virus ái thần kinh zona. Loại virus này tấn công vào tất cả các dây thần kinh của cơ thể.

Khi bị nhiễm zona, người bệnh có cảm giác giống như khi bị nhiễm các virus khác: Sốt 38­39 độ C, đau mình mẩy, đau nhức đầu, người mệt mỏi, nước tiểu vàng... Sau khi điều trị zona thần kinh, các sợi thần kinh bị hư hại dẫn tới việc gửi thông điệp lẫn lộn, não bộ sẽ xử lý thông tin sai lệch, gây ù tai. Nhiều người bệnh phàn nàn bị nghe kém, trong tai xuất hiện tiếng ù như tiếng ve kêu, dế kêu.

Trong trường hợp này, bổ sung sản phẩm thảo dược Kim Thính mà bạn nhắc tới là lựa chọn hợp lý. Thực phẩm chức năng Kim Thính chứa thành phần chính là cây cối xay, được phối hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm… có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp cải thiện thính lực, giảm bớt tiếng ù trong tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa các biểu hiện của suy giảm thính lực như: đau tai, ù tai, điếc tai, nghe kém, nặng tai… hiệu quả, đặc biệt là trong các trường hợp: tuổi già, biến chứng viêm màng não, zona thần kinh, điều trị ung thư họng…

Do vậy, bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu đang dùng thuốc tây thì cần dùng 2 loại cách nhau 1 giờ.

Nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả rất tốt. Trường hợp trong video dưới đây là một điển hình:

 

Chúc bạn sớm thoát khỏi ù tai và tìm lại thính lực!

Kim Tiến


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net