Làm sao mới hết ù tai do tiếp xúc với tiếng ồn?

14/04/2017 - 01:04
Em chào bác sĩ, 3 tháng nay, em bị ù tai. Những âm thanh này nghe rõ hơn vào ban đêm hoặc ở môi trường yên tĩnh. Em làm nghề cơ khí nên hàng ngày phải làm việc ở môi trường nhiều âm thanh lớn. Ông em bị nghễnh ngãng, đã sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính cho hiệu quả tốt. Vậy trường hợp của em có dùng Kim Thính được không? Mong bác sĩ tư vấn cách giúp em hết ù tai với ạ? (Tiến Thành – Hà Nam).

Bạn Tiến Thành thân mến!

Chứng ù tai mà bạn đang gặp phải có thể do làm việc trong môi trường nhiều âm thanh lớn bởi nghề nghiệp của bạn là cơ khí. Thường thì không có cách nào làm giảm tiếng ù trong tai đối với trường hợp tai bị tổn thương do nghe tiếng động quá lớn lâu ngày.

Bạn nên chủ động phòng chống những tác hại mà tiếng ồn gây ra đối với cơ thể như: tuyệt đối phải sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân, đeo nút tai chống ồn trong quá trình làm việc khi phải tiếp xúc với tiếng ồn và bố trí thời gian làm việc không quá 8 giờ/ngày, hạn chế tối đa thời gian tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn hoặc không nên làm việc liên tục trong 8 giờ, cần có những khoảng thời gian nghỉ ngắn để giúp phục hồi thính lực.

Hiện nay, có một phương pháp giúp giảm bớt ù tai, tăng cường thính lực mà nhiều người đã áp dụng và thành công. Đó là dùng sản phẩm thảo dược thiên nhiên, điển hình trong số đó là thực phẩm chức năng Kim Thính mà ông bạn đã sử dụng hiệu quả. Sản phẩm này có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị các biểu hiện của suy giảm thính lực (đau tai, ù tai, điếc tai, nghe kém...), đặc biệt là ở các đối tượng có nguy cơ cao như thường xuyên làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn, người cao tuổi. Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên Kim Thính an toàn cho sức khỏe, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị tác dụng phụ. Bạn nên dùng với liệu trình từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Nhiều người bị ù tai đã dùng Kim Thính và thành công, trường hợp trong video dưới đây là một điển hình:

Chúc bạn nhiều sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net