Chuyên gia nói gì về tác dụng của Kim Thính


13:48 - 27/04/2016
Kim Thính với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đang là xu hướng nhiều người lựa chọn trong điều trị suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai và các bệnh về tai khác. Vậy, các chuyên gia đánh giá như thế nào về Kim Thính?
 • avatar
  dương nguyễn Gửi lúc 07:44 - 02/08/17
  3năm trc e bị điếc 1bên tai htại bh có chữa đc khôg và dùg thuốc ntn tgian dùg bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai thì dùng Kim Thính rất phù hợp đấy bạn ạ! Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vu thao Gửi lúc 20:41 - 12/06/17
  11 năm về trc e có hiện tượng âm thanh đèn tuýp trong tai, sau đó tai càng ngày nghe càng kém, phải đeo máy nghe; bác sỹ cho lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mô tả của bạn cho thấy bạn đang mắc chứng ù tai. Đây không phải là bệnh mà là biểu hiện của một bệnh lý nào đó. Theo thời gian, ù tai sẽ gây nghe kém, điếc tai. Trong trường hợp của bạn là phải đeo máy trợ thính. Với trường hợp này, bạn nên sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực. Nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vu thị loan Gửi lúc 22:30 - 06/06/17
  Bác sỹ oi cho em hỏi .em bi ù tai do bị thủng màng nhĩ.cho em hỏi dùng kim thính co hiệu quả trong trường hợp này không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có tác dụng giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe. Bạn có thể dùng Kim Thính trong trường hợp này được bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  thoai Gửi lúc 18:45 - 28/05/17
  toi muon mua hop kim thinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! để mua hàng bạn liên hệ số 0916 751 651 nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hoài Gửi lúc 15:16 - 09/05/17
  Mình bị lãng điếc từ nhỏ đến nay 24t rồi. Uống thuốc đây có hiệu quả không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tác dụng của sản phẩm là giúp tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực như ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc tai đột ngột. Với trường hợp của bạn, hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính. Để có hiệu quả tối đa, bạn nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng nhé bạn! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vũ thị thanh tâm Gửi lúc 20:15 - 05/05/17
  Mẹ cháu bị ù tai đã chục năm nay rồi mà uống thuốc gì vẫn không khỏi. i khám bs bảo do thoái hóa đốt sống cổ và do dây thần kinh chèn ép nên bị ù tai. Vậy mẹ cháu có sd được loại thuốc này không ạ. xin cám ơn bs ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp bị ù tai do dây thần kinh chèn ép thì phải tác động vào nguyên nhân gây ù tai bệnh mới cải thiện được bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyên Trung Gửi lúc 03:46 - 18/04/17
  Tối bị từ nhỏ không rõ nguyên nhân, ngày xưa đi 108, bạch mai kết luận không rõ ràng bị ảnh hưởng thần kinh thính giác. Đeo máy nghe năm 1995 đến nay nghe qua mấy đạt khoảng 70%. Bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nghe kém do tổn thương thần kinh thính giác trung ương thì dùng sản phẩm Kim Thính cũng rất khó cải thiện được thính lực bạn ạ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  Lương hữu tuân Gửi lúc 17:20 - 23/03/17
  Tôi cũng bị ù tai. Tai lúc nào cũng như tiếng ve kêu đã hơn 10 năm rồi .tôi bị viêm xoang mũi dị ứng như vậy có dùng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai mũi họng là các bộ phận thông với nhau, khi cơ quan này có vấn đề sẽ ảnh hưởng tới cơ quan khác. Viêm mũi dị ứng lâu ngày không điều trị sẽ biến chứng lên tai, gây ù tai, điếc tai, nghe kém. Để cải thiện ù tai, bạn nên kiểm soát tốt và điều trị tích cực viêm dị ứng, đồng thời, hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để giảm ù tai, tăng cường sức nghe. Nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Cám ơn bạn!
Copyright © 2012. Kimthinh.net