Phát hiện chớm ù tai, khó nghe nên làm gì?


08:34 - 13/05/2019
Phát hiện chớm ù tai, khó nghe nên làm gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng ta hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn qua video trên đây nhé!
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 09:20 - 10/04/18
  Chào bác sỹ,cho em hỏi là em bị đánh vào tai,máy hôm nay em thấy đau,không biết có bị ảnh hưởng gì không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương ở tai có thể gây ra thủng màng nhĩ,tổn thương tai trong dẫn đến đau,ù tai,nghe kém.Bạn nên theo dõi trường hợp của mình nếu thấy bất thường thì hãy đi thăm khám bác sỹ càng sớm càng tốt bạn nhé. Với trường hợp của ba bạn,bạn có thể tham khảo cho ba mình sử dụng sản phẩm Kim Thính.Kim Thính có khả năng tăng cường tuần hoàn tai trong, kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 14:55 - 13/03/18
  Chào bác sỹ,cho em hỏi là cách đây mấy hôm em chấn thương ở tai,có bị đau,nhưng không chảy máu,hôm qua đến hôm nay cảm giác bị ù trong tai,liệu có ảnh hưởng gì không ạ?em cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương ở tai có thể gây thủng màng nhĩ, tổn thương tai trong dẫn đến đau. ù tai, nghe kém. Bạn nên theo dõi trường hợp của mình, Nếu thấy bất thường thì hãy đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Kimthinh.net