Suy giảm thính lực có thể gặp ở mọi độ tuổi


08:52 - 08/10/2016
Nhiều người vẫn nghĩ suy giảm thính lực là bệnh thường gặp ở tuổi già. Tuy nhiên, thực tế, mọi độ tuổi đều có thể mắc căn bệnh này nguyên nhân là do những thói quen không tốt như nghe nhạc âm lượng lớn, một số bệnh về tai, không thực hiện bảo vệ thính lực
 • avatar
  Khoa Gửi lúc 09:43 - 10/02/17
  Tôi bị ù tai suốt ngày đêm và nghe kém hơn 25 năm nay, đã khám và chữa trị tây y nhưng không có kết quả. Vậy dùng Kim thính có kết quả khả quan không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Khoa! Với các trường hợp bị ù tai, nghe kém thì rất phù hợp để sử dụng sản phẩm Kim Thính bạn nhé! Để có kết quá tốt nhất, bạn nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Rôn Gửi lúc 15:23 - 17/10/16
  Thực phẩm chức năng Kim Thính quá đắc đỏ đối với nhiều người !!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn Rôn rất nhiều, Mong muốn của Kim Thính là mang lại sản phẩm tốt nhất cho tất cả mọi người và với giá cả hợp lý nhất có thể. Tuy nhiên, để một sản phẩm thực sự có chất lượng tốt, hiệu quả cao thì cần rất nhiều khâu từ chọn lọc nguyên liệu sạch, bào chế, sản xuất, dây chuyền công nghệ hiện đại, các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, các cơ quan chức năng thẩm định chất lượng, công bố... và điều này quyết định giá thành sản phẩm. Chính bởi vậy, bạn sẽ thấy một sản phẩm tốt thường có giá thành khá chọn lọc đối tượng khách hàng. Còn một sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả thường được làm với công đoạn vô cùng thô sơ, trộn thủ công các loại hóa chất mà người tiêu dùng không thể rõ được.... Và đương nhiên là giá của nó rất rẻ, bạn có thể thấy tràn lan trên thị trường, nhưng là mối hiểm họa khôn lường cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, mỗi người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Chia sẻ với bạn một chút thông tin, chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Kimthinh.net