Cải thiện tình trạng điếc nghề nghiệp nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính


17:46 - 11/01/2019

Tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài tại nơi làm việc là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ù tai, điếc tai. Điếc nghề nghiệp ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính để cải thiện điếc nghề nghiệp đang được nhiều người quan tâm. Vậy Kim Thính có công dụng hỗ trợ điều trị điếc đột ngột như thế nào? Cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết sau!

Tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới thính lực như thế nào?

Bệnh điếc nghề nghiệp là do chấn thương âm thanh ở tai, do tiếng ồn ở môi trường lao động đạt đến mức gây hại, tác động trong một thời gian dài, gây nên những tổn thương rất khó phục hồi.

Tiếng ồn có cường độ 50dB có thể làm suy giảm hiệu suất làm việc, nhất là với người lao động trí óc.

Tiếng ồn tới 70dB làm tăng nhịp thở và nhịp đập của tim, tăng nhiệt độ cơ thể, tăng huyết áp, ảnh hưởng tới hoạt động tiêu hóa.

 Tiếp xúc với tiếng ồn lớn có thể gây điếc tai, suy giảm thính lực

Tiếp xúc với tiếng ồn lớn có thể gây điếc tai, suy giảm thính lực

Tiếng ồn 90dB có thể gây mệt mỏi, mất ngủ, tổn thương chức năng thính giác, mất thăng bằng cơ thể và suy nhược thần kinh, dẫn tới điếc tai. Tại Việt Nam hiện nay, quy định mức tiếng ồn gây hại cho thính lực là 85dB. Tiếp xúc với tiếng ồn lớn trên 85dB tại nơi làm việc trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng có thể gây ra điếc nghề nghiệp.

Cải thiện điếc nghề nghiệp bằng cách nào?

Bệnh điếc nghề nghiệp do thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn rất khó phục hồi nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng bệnh.

 Điếc nghề nghiệp có thể được phục hồi nếu điều trị đúng cách

Điếc nghề nghiệp có thể được phục hồi nếu điều trị đúng cách

 Để cải thiện điếc nghề nghiệp, bạn cần thực hiện một số lưu ý như sau:

- Giảm tiếng ồn nơi làm việc bằng giải pháp cách ly nguồn phát sinh tiếng ồn.

- Trang bị nút bảo vệ tai để sử dụng khi làm việc.

- Sắp xếp thời gian làm việc hợp lý để không phải tiếp xúc với tiếng ồn trong thời gian quá lâu.

- Không nên làm việc ở nơi có tiếng ồn lớn liên tục trong 8 tiếng mà cần có thời gian ngắn nghỉ ngơi để phục hồi thính lực.

- Kiểm tra thính lực định kỳ để sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

- Bổ sung dinh dưỡng và có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý.

- Tránh sử dụng rượu, bia, các chất kích thích để không ảnh hưởng tới thính lực.

>>> Xem thêm: Giải pháp cho người bị điếc tai, nghe kém do tiếp xúc với tiếng ồn lớn nơi làm việc

Hỗ trợ điều trị điếc nghề nghiệp nhờ Kim Thính

Tại nước ta, điếc do môi trường lao động được xếp vào danh sách 8 bệnh nghề nghiệp thường gặp và nguy hiểm nhất hiện nay. Diễn biến của tình trạng này âm thầm nên đa số, khi người mắc phát hiện thì thính lực đã bị tổn thương nghiêm trọng và rất khó phục hồi. Chính vì vậy, nếu đang ngày ngày phải làm việc ở những nơi có tiếng ồn lớn như: Công xưởng sản xuất, công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp,… thì bạn cần phải bảo vệ thính lực của mình ngay từ hôm nay.

Ngày nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc nghề nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

 Kim Thính giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc do nghề nghiệpKim Thính giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc do nghề nghiệp

Kim Thính giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc do nghề nghiệp

Kim Thính là sự chắt lọc từ tinh hoa của y học cổ truyền, bằng cách sử dụng những vị thuốc quý từ lâu trong dân gian như: Cây cối xay, vảy ốc, cốt toái bổ, đan sâm, thục địa,… giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng sức khỏe, tăng cường thính lực cho đôi tai, từ đó cải thiện tình trạng điếc tai, nghe kém bởi tiếp xúc với tiếng ồn lớn tại nơi làm việc cũng như do nhiều nguyên nhân khác nhau hiệu quả.

Kinh nghiệm cải thiện điếc tai thành công

Từ khi có mặt trên thị trường, Kim Thính đã giúp rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực sử dụng sản phẩm và cho thấy hiệu quả tích cực. Điển hình như ông Hoàng Văn Phi (Hưng Yên). Mời độc giả xem cách cải thiện điếc tai của ông Phi trong video sau:

Chuyên gia đánh giá về tác dụng của Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính đã nhận được nhiều đánh giá của các chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng cải thiện điếc tai, nghe kém của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính:

>>> Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Cải thiện điếc tai bằng cách nào?

Mọi thắc mắc về tình trạng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực và sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

Thùy Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net