Nhiều người cao tuổi đã cải thiện ù tai, suy giảm thính lực thành công nhờ sản phẩm Kim Thính – Tìm hiểu ngay!


13:20 - 28/11/2019

Không ít người nghĩ rằng, ù tai, nghe kém ở người cao tuổi là không thể phục hồi nên có tâm lý buông xuôi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều người cao tuổi đã cải thiện ù tai, suy giảm thính lực thành công nhờ sản phẩm Kim Thính. Dưới đây là một số trường hợp điển hình nhất, mời bạn cùng theo dõi!

Nghe rõ trở lại sau hơn 50 năm bị ù tai, nghe kém

Ông Nguyễn Văn Kể (SĐT: 0367332095, sinh năm 1950, ở Đội 3, thôn Châng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) để nước lọt vào tai khi tắm hồi nhỏ, lúc mới 12 - 13 tuổi. Một phần vì chủ quan không điều trị sớm, một phần vì gia đình không có điều kiện chạy chữa nên ông phải sống chung với bệnh trong suốt hơn 50 năm nay. Thời còn trẻ, sức khỏe tốt, thi thoảng ông mới thấy có tiếng kêu nhỏ trong tai. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì tiếng ù ù trong tai ông càng lớn và tái phát liên tục, thính lực cũng kém đi rất nhiều. 

 Ông Nguyễn Văn Kể bị ù tai, nghe kém trong nhiều năm

Ông Nguyễn Văn Kể bị ù tai, nghe kém trong nhiều năm

Ông chia sẻ: “Sức khỏe của tôi vẫn tốt, ít ốm đau, bệnh tật nhưng tai lại nghe kém quá. Ban đầu, tai trái của tôi chỉ có tiếng ù ù, nhưng càng về sau, tuổi càng cao thì tiếng ù lớn dần và tai trái gần như bị điếc. Ù tai, nghe kém khiến giao tiếp của tôi với người thân, bạn bè gặp nhiều khó khăn. Mỗi khi nói chuyện hay xem tivi, tôi đều phải đứng sát và nghiêng đầu sang bên phải để nghe vì tai trái gần như hỏng, không thể nghe được gì”.

Tình trạng ù và đau tai tiến triển nặng khiến tâm trạng ông luôn bất ổn. May mắn một lần, được bạn mách, ông biết tới sản phẩm Kim Thính. Thấy bạn khen nhiều nên ông vào mạng để tìm đọc thông tin, tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Ông Kể nhận thấy, có rất nhiều người cũng bị ù tai, nghe kém đã sử dụng sản phẩm Kim Thính cho thấy hiệu quả tích cực nên gọi tới tổng đài 18006302 đặt mua Kim Thính về dùng.

 Ông Kể cải thiện ù tai nhờ sản phẩm Kim Thính

Ông Kể cải thiện ù tai nhờ sản phẩm Kim Thính

Tháng 2/2019, ông Kể bắt đầu dùng Kim Thính với liều 4 viên chia 2 lần vào sáng và tối. Chỉ 2 tuần sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông Kể có tiến triển bất ngờ. Ông nói: “2 tuần sau khi dùng Kim Thính, tự nhiên tôi nghe người nhà nói rất rõ. Mọi khi, tôi toàn phải nghiêng tai phải để nghe nhưng giờ âm thanh dàn đều hai tai. Tuyệt vời nhất là tai không còn đau nhói, tiếng ve kêu trong tai biến đâu mất, tôi ăn ngủ tốt hơn. Hiện giờ, tôi nhận thấy thính lực của mình đã tăng lên khoảng 80 – 90%. Nhờ vậy mà tôi thấy cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều”.

Hết ù tai, nghe được bình thường chỉ sau 3 tháng nhờ Kim Thính

Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143), 70 tuổi, trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Bạn bè hay khách hàng đến chơi hoặc mua hàng đều phải nói rất lớn mà ông vẫn nghe “câu được câu chăng”.

Thấy vậy, con cháu đưa ông đi khám nhiều nơi và uống thuốc nhưng vẫn không có cải thiện: “Bác sĩ giải thích cho tôi rằng, do tuổi già, tai nghe kém là chuyện bình thường. Nếu uống thuốc mà không khỏi sẽ đợi bao giờ không nghe được nữa thì mua máy trợ thính”- ông Tấn cho biết.

Mua máy trợ thính thì đơn giản nhưng ông coi việc phải dùng máy trợ thính là đầu hàng với bệnh tật. Bởi vậy mà ông Tấn bắt đầu việc tự tìm thuốc để cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém. Một lần, khi lên mạng tìm kiếm thông tin về cách chữa ù tai, nghe kém, ông Tấn thấy có sản phẩm Kim Thính được nhiều dùng mang lại hiệu quả nên bấm vào đọc:

 Ông Nguyễn Văn Tấn cải thiện ù tai nhờ Kim Thính

Ông Nguyễn Văn Tấn cải thiện ù tai nhờ Kim Thính

“Tôi đọc thấy có nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe tiếng “ro ro, e e” trong tai y hệt như tôi mà dùng một thời gian đã hết bệnh thì thích quá nên gọi tới tổng đài 18006302 để mua về dùng. Sau gần 3 tháng dùng Kim Thính, bỗng nhiên một hôm ngồi xem tivi, tôi thấy tai nghe rõ như bình thường mà không cần mở âm lượng quá lớn. Tai trái và tai phải nghe đều như nhau. Mừng nữa là đêm tôi không còn nghe thấy tiếng ro ro ở trong tai nên ngủ ngon giấc hơn. Cũng nhờ đó mà tinh thần của tôi trở nên tốt hẳn, không còn hay nổi cáu như trước nữa”.

Nghe rõ trở lại, hết tiếng “ù ù” trong tai nhờ dùng Kim Thính

Cách đây 6 tháng, ông Kiều Minh Châu (sinh năm 1949, trú tại số 74 đường Nguyễn Huệ, tổ 07, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đột nhiên bị ù tai, lỗ tai có tiếng kêu “éc éc”, rồi rất nhanh, tai bên phải không nghe được, thính lực tai trái cũng bị suy giảm nhiều. Lúc nào cũng nghe thấy âm thanh lạ trong tai khiến giấc ngủ và sức khỏe bị ảnh hưởng, người ông cứ bần thần, tâm lý không được ổn định, trong đầu luôn có cảm giác nặng nặng.

Trước đây, ông Châu tự đánh giá thính lực của mình ở mức 100% nhưng khi bị ù tai, nghe kém thì sức nghe chỉ còn 50%. Thời gian đó, tiếng ve kêu trong tai luôn xuất hiện làm ông thấy khó chịu, mệt mỏi, đầu lúc nào cũng ong ong. Không thể chịu được, ông quyết định đi khám để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị. 

Rồi một lần tình cờ, khi đang tìm hiểu thông tin về tình trạng ù tai, nghe kém, ông phát hiện ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính - một sản phẩm chứa thành phần thảo dược được nhiều người lớn tuổi như ông sử dụng thấy có hiệu quả nên mừng lắm: “Tìm hiểu về Kim Thính, tôi nhận thấy đây là sản phẩm tốt, giúp cải thiện các triệu chứng ù tai, có tiếng ve kêu trong tai nên tin tưởng đặt mua 5 hộp về dùng.

 Ông Châu mua sản phẩm Kim Thính về dùng thử

Ông Châu mua sản phẩm Kim Thính về dùng thử

Nhận được Kim Thính, ông Châu uống với liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng, chiều sau ăn 30 phút: “Uống 5 hộp là thấy tình trạng giảm dần, uống 10 hộp là thấy như chưa từng bị bệnh, đạt được mức độ 9 – 9,5/10 rồi đấy” – ông nói. Biết mình “hợp thầy hợp thuốc”, ông mua tiếp 10 hộp về uống dần. Lần này, mỗi ngày ông uống 6 viên chia 2 lần sáng, chiều. Thật bất ngờ, ông nhận thấy hai tai nghe được như nhau, tiếng ve kêu, lợn kêu hết hẳn, ai nói xa xa cũng nghe thấy được, ông đi vào giấc ngủ dễ dàng, không trằn trọc như trước nữa: “Lúc đầu, mỗi lần nghe điện thoại, tôi đều phải nghe bên tai trái chứ nghe bên phải thì lỗ tai kêu éc…éc…éc… Tiếng âm thanh của tivi tôi cũng không nghe được. Vậy mà giờ đây, tôi không thấy ù tai và nghe rõ hơn. Hiện tại, tôi có thể giao tiếp bình thường, ai nói xa xa cũng đều nghe rõ” – ông Châu kể.

Thành phần, công dụng của sản phẩm Kim Thính

Theo như chúng tôi tìm hiểu, Kim Thính là sản phẩm thảo dược đã nhiều người sử dụng để cải thiện ù tai, nghe kém, điếc tai, ve kêu trong tai,... Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thảo dược quý như:

Cây cối xay có tác dụng chống viêm mạnh, giúp giảm tình trạng viêm nhiễm ở tai.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

- Vảy ốc có tác dụng bổ thận giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực cho đôi tai.

- Cốt toái bổ có tác dụng bổ thận, do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu,…

- L- carnitine fumarate giúp cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác hoạt động tốt, đảm bảo chức năng nghe cho người mắc.

- Câu kỷ tử có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết, giúp giảm hẳn tình trạng tai ù, tai điếc.

- Đan sâm có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, viêm ở những trường hợp  bị viêm tai.

- Thục địa: Có tác dụng bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém dẫn đến ù tai, nghe kém.

 Thục địa có tác dụng tốt với người bị ù tai, nghe kém

Thục địa có tác dụng tốt với người bị ù tai, nghe kém

- Cẩu tích: Có tác dụng bổ can thận, giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra, cẩu tích còn chống viêm mạnh, có tác dụng tốt với các trường hợp bị viêm nhiễm ở tai.

Với những thành phần trên, Kim Thính giúp tăng tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực cho đôi tai. Từ đó, giúp hỗ trợ điều trị điếc tai, nghe kém một cách an toàn, hiệu quả.

Nhiều người cải thiện ù tai, nghe kém sau khi dùng Kim Thính

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người đã cải thiện tình trạng điếc tai, nghe kém sau khi sử dụng sản phẩm Kim Thính. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

>>> Ông Vương Văn Sơn (SN 1953, ở khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, SĐT: 0903177621) bị điếc tai từ lúc nào không hay. Chỉ đến khi ông mở tivi to hết cỡ, ai nói gì ông cũng đều phải hỏi lại vài lần, mọi người bảo: “Ông bị điếc à?” thì lúc đó, ông Sơn mới ngỡ ngàng nhận ra: Mình đã bị điếc tai. May mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà chỉ sau 1 tháng sử dụng, ông Sơn đã nghe rõ trở lại. Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Sơn TẠI ĐÂY.

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa)

Bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ cách cải thiện ù tai, điếc tai thành công của bà Liên trong video sau:

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai của ông Nguyễn Văn Mạnh

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong video sau:

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn cách điều trị ù tai an toàn, hiệu quả

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đỗ Ngọc

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net