4 lý do chính đáng người lao động nên cải thiện thính lực


13:15 - 05/05/2017

Nhiều người nghe kém đang ở trong độ tuổi lao động. Các nghiên cứu cho thấy, chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng tình trạng suy giảm thính lực ở người lớn tuổi, đặc biệt là những người độ tuổi 20 và 30. Trên thực tế, hơn 10% nhân viên làm việc toàn thời gian có vấn đề thính giác được chẩn đoán và 30% nghi ngờ họ gặp vấn đề nhưng chưa tìm cách điều trị, theo khảo sát của “Listen Hear!” EPIC khảo sát. Dưới đây là 5 lý do chính đáng người lao động nghe kém cần phải cải thiện thính lực của mình.

Tại sao người lao động nên cải thiện thính giác sớm?

1. Điều trị mất thính lực có thể nâng cao hiệu suất làm việc.

Theo nghiên cứu của BHI, đa số người sử dụng máy trợ thính trong lực lượng lao động cho biết, thiết bị này đã giúp đỡ họ trong công việc. Hơn nữa, hầu hết những người hiện đang đeo máy trợ thính nói rằng, khả năng giao tiếp của họ hiệu quả hơn và tác động tích cực đến các mối quan hệ trong công việc.

2. Mất thính ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt cuộc sống

Mất thính giác có thể giới hạn khả năng truyền đạt, ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất, hiệu suất công việc và thu nhập; dẫn đến mệt mỏi và đau khổ; hạn chế tương tác giữa các cá nhân; gây khó khăn trong việc nhận và giải thích thông tin cần sử dụng đến thính lực từ máy tính, máy móc; khó khăn trong việc nghe thấy âm thanh báo động nguy hiểm trong môi trường làm việc; tăng số ngày nghỉ bệnh và nghỉ làm việc; giảm chất lượng cuộc sống.

3. Làm trầm trọng thêm các vấn đề sức khỏe khác

Thính giác có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề sức khoẻ quan trọng khác. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mất thính lực có liên quan đến chứng trầm cảm, đái tháo đường, bệnh tim mạch, béo phì, sa sút trí tuệ, suy giảm nhận thức, bệnh thận mạn tính, ngưng thở khi ngủ, tăng nguy cơ bị thương và nằm viện.

 Suy giảm thính lực ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

Suy giảm thính lực ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe

4. Sự an toàn và hiệu quả bền vững của các sản phẩm thảo dược thiên nhiên

Sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc tự nhiên giúp bạn cải thiện thính lực. Thay vì sắc uống như truyền thống, các bài thuốc thảo dược được bào chế dựa trên công nghệ y học hiện đại dưới dạng viên nén nên rất dễ sử dụng, thuận tiện uống mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, chúng cũng rất an toàn nên phù hợp sử dụng trong thời gian dài mà không sợ bị tác dụng phụ như thuốc Tây y.

Ở Việt Nam hiện nay, đi đầu cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Kim Thính. Sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay, được phối hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường tuần hoàn máu tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực đối với các trường hợp bị suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, điếc tai. Đặc biệt là những đối tượng thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn, người cao tuổi.

Nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả rất tốt, trường hợp trong video dưới đây là một điển hình:

4 lý do trên đây rất chính đáng để người lao động bị mất thính lực cải thiện ngay sức nghe của mình. Đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm thảo dược như Kim Thính là giải pháp an toàn, đơn giản và đã được nhiều người áp dụng thành công.

Anh Tú


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net