Cảnh báo: Các chuyên gia biết quá ít về ù tai


11:37 - 16/12/2016

Thật khó khăn để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu bạn bị ù tai – kết luận này được rút ra sau một cuộc khảo sát từ Bắc Ireland.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiểu biết về ù tai quá ít

Một báo cáo từ Bắc Ireland được thực hiện bởi Action Hearing Loss (Anh) cho thấy, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chưa được đào tạo hoặc trang bị đầy đủ kiến thức để giúp đỡ trường hợp bị ù tai.

Action Hearing Loss đã khảo sát các chuyên gia tai, mũi, họng, chuyên gia thính học, nhân viên xã hội và bác sĩ để tìm hiểu về các loại dịch vụ có sẵn ở Bắc Ireland. Họ nhận thấy, 7 trong số 10 nhà thính học nói rằng, họ không có đủ nguồn lực để phục vụ những người mắc chứng ù tai. Một nửa trong số 174 bác sĩ trả lời rằng họ thấy 1 – 3 bệnh nhân mắc chứng bệnh này mỗi tháng, nhưng kiến thức của họ về tình trạng này là trung bình hoặc dưới trung bình.

 Các chuyên gia cũng hiểu biết về ù tai quá ít

Các chuyên gia cũng hiểu biết về ù tai quá ít

Các câu trả lời từ 5 quỹ chăm sóc sức khỏe cho thấy, hiện nay, không có nhân viên công tác xã hội được đào tạo về phương pháp tâm lý để hỗ trợ những người bị ù tai. Trong khi ước tính có gần 360.000 người bị ù tai ở Bắc Ireland và 9.000 trường hợp đã trải qua rối loạn nghiêm trọng đến cuộc sống của họ vì chứng bệnh này.

Đẩy lùi ù tai hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược – Cách hay đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam

Trên thế giới hiện nay, có khoảng 17% dân số bị ù tai ở các mức độ khác nhau. Và ù tai không chỉ là vấn đề riêng người dân Bắc Ireland đang gặp, mà ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc ù tai cũng rất cao.

Trước thực tế đó, để cải thiện thính lực, nhiều người Việt Nam đang lựa chọn và tin dùng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, tiêu biểu trong số đó là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính chiết xuất từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… mang tên Kim Thính. Sản phẩm bao gồm các vị thuốc quý này có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực; phòng ngừa, hỗ trợ điều trị nghe kém, ù tai, đau tai, điếc tai, nhất là ở những người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn và người cao tuổi.

Nhiều trường hợp ù tai sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, câu chuyện của chị Hà Thị Vân trong video dưới đây là một điển hình:


*Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy vào cơ địa người sử dụng

Để không còn nỗi lo bị ù tai, sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cây cối xay mỗi ngày như Kim Thính là biện pháp hiệu quả nhiều người Việt Nam đang sử dụng và cho kết quả tốt.

Bảo Nhi


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net