Máy trợ thính: Giúp tình yêu và cuộc sống thăng hoa


13:13 - 04/08/2017

Theo nghiên cứu từ Úc, máy trợ thính giúp cải thiện các mối quan hệ cá nhân và xã hội, bao gồm cuộc sống, tình yêu của người bị suy giảm thính lực. Đồng thời, việc trò chuyện trực tiếp của họ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết bị trợ thính: Giúp cải thiện tình yêu và cuộc sống

Với hầu hết mọi người, ngôn ngữ nói được coi như loại phương tiện giao tiếp chính giữa con người với nhau. Người bình thường có thể lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên, còn những người bị suy giảm thính lực, do khiếm khuyết về nghe nên không có sự lĩnh hội đầy đủ. Có ngôn ngữ nói, mọi người sẽ được phát triển tối đa, có sự độc lập và tự do cá nhân. Với những người bị nghe kém, việc giao tiếp sẽ trở nên khó khăn hơn so với người bình thường. Tuy nhiên ngày nay, ngoài biện pháp cấy điện cực ốc tai thì sự ra đời của máy trợ thính có ý nghĩa quan trọng đối với họ.

Máy trợ thính tuy không giúp phục hồi hoàn toàn khả năng nghe, nhưng khuếch đại một cách thích hợp thông điệp lời nói và người đeo có thể nhận được thông điệp như những người nghe bình thường. Máy trợ thính mang lại nhiều lợi ích và cuộc thăm dò trên 300 người bị suy giảm thính lực của các nhà khoa học Úc đã chứng minh điều này.

Sau khi tiến hành nghiên cứu, họ đã phát hiện ra rằng, máy trợ thính có ảnh hưởng tích cực đến các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Hơn ½ số người được hỏi cho biết, máy trợ thính giúp cải thiện đời sống xã hội của họ. Trong 3 người thì có 2 người nói rằng: Máy trợ thính đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong việc kết nối với gia đình và bạn bè, điều mà trước đó họ cảm thấy thật khó khăn. Hơn 70% người được hỏi trong cuộc nghiên cứu cho biết, họ sống chung với người yêu và 1 trong số 10 người nói rằng máy trợ thính đã cải thiện tình yêu đôi lứa của họ. Trong khi đó, không ai nói rằng, cuộc sống tình yêu của họ đã bị tổn hại hay ảnh hưởng tiêu cực. Nhiều người cũng đã chỉ ra rằng, thiết bị trợ thính làm cho cuộc trò chuyện, giao tiếp của họ với bạn bè hay bất cứ ai trở nên thân tình và dễ dàng hơn.

Những người sử dụng trợ thính cũng báo cáo rằng, người khác dễ nói chuyện với họ hơn (84%) và những người này không còn phải nói to (75%).

Nghiên cứu này được tiến hành bởi The Galaxy Research for Deafness Forum, Australia.

Máy trợ thính hữu ích với người bị suy giảm thính lực 

Máy trợ thính hữu ích với người bị suy giảm thính lực

Không cần máy trợ thính, việc giao tiếp vẫn trở nên dễ dàng nhờ sản phẩm thảo dược

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học Úc, chúng ta thấy rằng, việc sử dụng máy trợ thính đem lại nhiều lợi ích cho người bị suy giảm thính lực. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu một thiết bị trợ thính còn khá cao và đó là vấn đề lớn đối với nhiều người. Trước thực tế đó, các nhà khoa học Việt Nam đã dày công tìm tòi và nghiên cứu. Họ đã tìm ra một giải pháp an toàn, hiệu quả và đơn giản để cải thiện thính lực, nâng cao chất lượng cuộc sống, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên.

Tiêu biểu cho xu hướng này là sản phẩm chứa thành phần chính chiết xuất từ cây cối xay – một vị thuốc quý từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng để chữa nhiều bệnh về tai, phối hợp cùng nhiều dược liệu quý như vảy ốc, câu kỷ tử, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa… mang tên Kim Thính. Sản phẩm này có tác dụng tốt trong việc kích thích thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn, bổ sung oxy và các chất dinh dưỡng quan trọng nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp cải thiện sức nghe, giảm ù tai, hỗ trợ điều trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, nghễnh ngãng, điếc tai… hiệu quả mà không cần sử dụng máy trợ thính, đặc biệt là ở những đối tượng có nguy cơ cao như người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn, sử dụng thuốc tây dài ngày, người cao tuổi, sau phẫu thuật viêm tai... Kim Thính là sản phẩm với thành phần hoàn toàn thiên nhiên và được bào chế dưới dạng viên nén nên rất tiện dùng, an toàn, không gây tác dụng phụ và phù hợp sử dụng trong thời gian dài.

Nhiều trường hợp bị ù tai, điếc tai đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho kết quả rất tốt. Mời bạn tham khảo trường hợp của ông Đinh Quang Đá (Đắc Lắc) trong video sau:

Đừng để suy giảm thính lực ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và tình yêu của chính bạn. Hãy tìm các giải pháp để cải thiện tình trạng bệnh của mình và một biện pháp đơn giản nên lựa chọn, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược như Kim Thính mỗi ngày.

Liên Anh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net