Những thông tin về điếc tai, nghe kém và cách cải thiện bằng sản phẩm thảo dược Kim Thính


21:49 - 26/09/2019

Hiểu hết những thông tin về điếc tai, nghe kém sẽ giúp bạn có phương pháp điều trị mang tới hiệu quả cao hơn. Để tăng cường thính lực, khôi phục khả năng nghe, nhiều người đang tin tưởng lựa chọn sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Vậy điếc tai, nghe kém là gì? Nguyên nhân do đâu là cách cải thiện điếc tai bằng Kim Thính cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Điếc tai, nghe kém là gì?

Điếc tai là tình trạng người bệnh bị suy giảm thính lực, không còn nghe rõ những âm thanh ở xung quanh. Bạn có thể bị điếc ở mức độ nhẹ, trung bình hoặc điếc nặng. Với người bị điếc nặng, họ có thể gặp khó khăn trong việc hiểu lời nói và phải giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu. 

Điếc tai là khi bạn bị suy giảm khả năng nghe

Điếc tai là khi bạn bị suy giảm khả năng nghe

Bất kỳ ai cũng có thể bị điếc tai nhưng nguy cơ này thường tăng dần theo tuổi tác. Khoảng 10% dân số thế giới bị điếc tai, nghe kém ở nhiều mức độ khác nhau. Hầu hết những người bị điếc không thể phân biệt được các âm nhẹ và âm cao. Người mắc cũng gặp khó khăn khi nghe tiếng thì thầm, giọng nói của trẻ em hoặc tiếng chim hót. Những người khác không thể nghe thấy âm thấp, như giọng nói trầm hoặc tiếng động ở biên độ quá cao và quá thấp. 

Xem thêm: Nhức tai khi nghe tiếng ồn lớn - Dấu hiệu điếc tai không thể xem thường

Nguyên nhân gây điếc tai, nghe kém là gì?

Điếc tai tuy không quá nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu không được điều trị sớm, nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người mắc. Dưới đây là những yếu tố gây điếc tai, nghe kém phổ biến nhất.

- Do sử dụng thuốc điều trị: Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm, thuốc hóa trị,… có thể làm tăng nguy cơ bị điếc tai.

- Do chấn thương:Gặp phải các chấn thương, chẳng hạn như: Thủng màng nhĩ, sọ bị vỡ, hoặc thay đổi áp suất không khí cũng có thể là nguyên nhân gây điếc tai.

- Do tuổi tác: Nghiên cứu cho thấy, khoảng 1/3 người ở độ tuổi từ 65 – 75 bị điếc tai, nghe kém, trong đó có gần một nửa trường hợp bị điếc ở mức độ nghiêm trọng.

Điếc tai có liên quan tới tuổi tác

Điếc tai có liên quan tới tuổi tác

- Do tiếp xúc với tiếng ồn lớn: Thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn trong thời gian dài có thể gây điếc tai, nghe kém. Tác nhân phổ biến là tiếng ồn ở nơi làm việc như: Tiếng xe cộ, tiếng máy móc, dụng cụ làm việc,…

- Các nguyên nhân khác: Các nguyên nhân gây điếc tai khác bao gồm: Bệnh Meniere, tiếp xúc với một số hóa chất độc hại trong thời gian dài; một số bệnh lý như: Thận yếu, viêm màng não, quai bị, cytomegalovirus và thủy đậu, viêm tai giữa, nhiễm trùng tai,... cũng có thể gây ra điếc tai.

Mời bạn nghe chuyên gia Nguyễn Đình Bách phân tích nguyên nhân gây điếc tai, suy giảm thính lực:

Phân loại điếc tai, nghe kém

Điếc tai có nhiều mức độ khác nhau như điếc nhẹ, điếc trung bình và điếc sâu. Tình trạng điếc hoàn toàn có thể được khắc phục nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Dựa theo cấu tạo giải phẫu và chức năng tai, điếc phân làm 3 loại gồm: Điếc dẫn truyền, điếc tiếp nhận và điếc hỗn hợp.

Điếc dẫn truyền: Điếc dẫn truyền thường là hậu quả của tình trạng tổn thương tai ngoài và tai giữa. Khi đó, hệ thống dẫn truyền âm thanh gồm: Vành tai, ống tai, màng nhĩ và các xương con bị tổn thương nên không làm tròn chức năng dẫn truyền âm thanh từ ngoài vào tai trong. 

Điếc dẫn truyền do tổn thương tai ngoài và tai giữa

Điếc dẫn truyền do tổn thương tai ngoài và tai giữa

Điếc tiếp nhận: Là tình trạng các bộ phận dẫn truyền hoạt động bình thường nhưng tai trong bị tổn thương, dẫn đến âm thanh truyền đến tai không được tiếp nhận và truyền tín hiệu lên não. Tình trạng này thường ở nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, thậm chí có thể bị điếc hoàn toàn. Bệnh này thường gặp ở người cao tuổi, những người phải làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn khiến tế bào trong ốc tai bị tổn thương. 

Điếc hỗn hợp: Điếc hỗn hợp mang đặc điểm của cả hai thể trên, bao gồm tổn thương ở tai ngoài, tai giữa và tai trong. Khởi đầu của điếc thường xuất hiện ù tai, tiếng kêu giống như tiếng dế, còi rít hoặc chuông ngân. Hiện tượng chóng mặt có thể đi kèm với điếc nhưng không thường xuyên.

 Xem thêm: Điếc một bên tai, phải làm sao?

Cải thiện điếc tai, nghe kém nhờ sản phẩm thảo dược Kim Thính

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị điếc tai, nghe kém đang được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Một trong những sản phẩm nhận được đánh giá cao từ chuyên gia cũng như người dùng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

 Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả

Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả

Kim Thính có hiệu quả tốt cho người bị điếc tai, nghe kém là bởi nó được kết hợp rất nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên. Mỗi thảo dược trong sản phẩm Kim Thính mang đến hiệu quả khác nhau giúp tác động lên nhiều mặt của tình trạng điếc tai, nghe kém. Cụ thể:

- Cây cối xay: Có tác dụng chống viêm rất mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai – một trong những nguyên nhân gây ù tai phổ biến nhất.

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận giúp giảm ù tai, tăng thính lực của tai, giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, thường được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu…

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết, giúp giảm hẳn tình trạng điếc tai, nghe kém.

Câu kỷ tử giúp giảm tình trạng điếc tai, nghe kém

Câu kỷ tử giúp giảm tình trạng điếc tai, nghe kém

- Đan sâm: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau ở những bệnh nhân viêm đau tai.

- Thục địa: Có tác dụng bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Có tác dụng chống viêm mạnh, giảm đau trong trường hợp viêm nhiễm ở tai.

Nhờ những thành phần như trên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính mang đến công dụng:

+ Giúp tăng tuần hoàn, cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực.

+ Giảm các triệu chứng ù tai, ve kêu trong tai, đau tai, điếc tai, suy giảm thính lực.

+ Giảm các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm. 

Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bổ sung cường dưỡng chất nuôi thần kinh tai, tăng cường sức khỏe thính giác, từ đó cải thiện tình trạng điếc tai, nghe kém hiệu quả, an toàn. Kim Thính giúp phòng ngừa giảm thính lực cho những người phải làm việc trong môi trường có nguy cơ cao như: Người làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn lớn, người cao tuổi, người bị thủng màng nhĩ,…

Kinh nghiệm cải thiện điếc tai, nghe kém của nhiều người

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, không ít người bị điếc tai, suy giảm thính lực đã có thể nghe rõ hơn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng Kim Thính. Dưới đây là những trường hợp điển hình.

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa)

Bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ cải thiện ù tai, điếc tai thành công của bà Liên trong video sau:

>>> Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253)

Bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, bà càng cảm thấy khó khăn trong giao tiếp. May mắn, nhờ tìm ra sản phẩm Kim Thính, bà đã nghe được bình thường và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người. Cùng nghe chia sẻ của bà Tuyết trong video sau:

Xem thêm: Cách cải thiện ù tai khỏi hẳn sau 1 tháng của anh Lê Văn Hội 

Đánh giá của chuyên gia

Cây cối xay được sử dụng từ xa xưa với công dụng cải thiện các bệnh về tai hiệu quả. Ngày nay, cây cối xay kết hợp cùng thảo dược như đan sâm, thục địa, vảy ốc,… giúp mang đến hiệu quả cải thiện điếc tai, nghe kém ở người cao tuổi. Cùng theo dõi video dưới đây để nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn kỹ hơn về vấn đề này:

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Cải thiện điếc tai bằng cách nào?

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về tình trạng điếc tai, nghe kém cũng như giải pháp cải thiện tình trạng này nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Hãy áp dụng ngay, bạn nhé!

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng điếc tai, nghe kém, bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

Minh Quân

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net