Làm sao để ù tai không ảnh hưởng đến công việc?

24/02/2017 - 11:02
Chào chuyên gia! Hơn 2 tháng nay, tôi luôn trong tình trạng nghe kém, ù tai, cá biệt, đôi lúc, tôi không nghe thấy gì. Công việc của tôi là chăm sóc khách hàng qua điện thoại nên tôi rất sợ tình trạng này ảnh hưởng đến công việc. Tôi đọc báo thấy nhiều người đã sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính hiệu quả trong việc giảm ù tai, tăng cường thính lực. Chuyên gia có thể phân tích kỹ hơn về công dụng của sản phẩm Kim Thính đối với các trường hợp bị ù tai, suy giảm thính lực để tôi yên tâm sử dụng? (Thảo Anh, Hà Nam).

Chào bạn!

Qua những gì bạn đã nêu ở trên, chúng tôi đoán nguyên nhân gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực của bạn có thể là do sử dụng điện thoại, tai nghe thường xuyên, khiến các tế bào thần kinh thính giác bị ảnh hưởng. Điều đầu tiên chúng tôi muốn khuyên bạn là cần dành thời gian để đôi tai được nghỉ ngơi và thực hiện kiểm tra thính lực đồ để xác định xem mình đang nghe kém ở mức độ nào, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Đồng thời, việc sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ù tai, suy giảm thính lực có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên là cần thiết. Trong đó, thực phẩm chức năng Kim Thính mà bạn đề cập đến trong câu hỏi là sản phẩm nổi bật. Kim Thính có thành phần chính chiết xuất từ cây cối xay, phối hợp với nhiều dược liệu quý khác như bổ cốt toái, vảy ốc, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm. Sản phẩm đã được đánh giá là có khả năng tăng cường lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp bảo vệ thính giác, tăng cường khả năng nghe cho đôi tai; hỗ trợ điều trị chứng ù tai và suy giảm thính lực; phòng ngừa suy giảm thính lực, ù tai ở các đối tượng có nguy cơ cao như: người thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn (nghe nhạc, nghe đài, tivi, chăm sóc khách hàng qua điện thoại như trường hợp của bạn), người cao tuổi… Để Kim Thính phát huy hiệu quả toàn diện, bạn nên dùng sản phẩm này dài ngày theo từng đợt từ 3 – 6 tháng nhé!

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Kimthinh.net