Sử dụng sản phẩm Kim Thính có ảnh hưởng tới dạ dày không?

19/06/2020 - 04:06
Chào bác sĩ. Sản phẩm Kim Thính sử dụng có gây tác dụng phụ gì không ạ? Cháu đang uống thuốc dạ dày thì sử dụng được thêm sản phẩm này không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu bị ù 1 bên tai 2 năm rồi. – (Hoàng Minh An, Đà Nẵng).

Chào bạn Hoàng Minh An!

Sản phẩm Kim Thính rất tốt cho người bị ù tai. Bởi vì khi bệnh nhân bị ù tai thì thường là do dẫn truyền âm thanh của tai bị ảnh hưởng. Có thể là do nguyên nhân mạch máu, có thể do nguyên nhân thần kinh nên dẫn đến tiếng ù khác lạ trong tai. Khi bị ù tai thì chỉ có bạn nhận thấy còn người ngoài sẽ không nghe được.

Ù tai không được điều trị sớm sẽ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, gây ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của người mắc. Trong trường hợp này, bạn có thể uống sản phẩm hỗ trợ để cải thiện chứng ù tai hiệu quả. Đó chính là sản phẩm Kim Thính.

 Ù 1 bên tai gây nhiều khó chịu cho người mắc

Ù 1 bên tai gây nhiều khó chịu cho người mắc

Với thắc mắc, Kim Thính có ảnh hưởng tới dạ dày không thì tôi xin được chia sẻ với bạn rằng, sản phẩm này có thành phần từ thảo dược nên không ảnh hưởng tới dạ dày. Bạn có thể uống Kim Thính cùng thuốc điều trị dạ dày mà không phải lo lắng về các tác dụng phụ.

Chúc bạn sức khỏe!

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Ù 1 bên tai có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia, ù 1 bên tai không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu chậm trễ trong quá trình điều trị sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng cho tâm lý và cuộc sống như:

- Tác động tới thính lực của tai còn lại: Nhiều người nghĩ rằng, khi bị ù 1 bên tai sẽ không gây nhiều ảnh hưởng, bởi tai còn lại vẫn nghe tốt. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai lầm. Ù 1 bên tai không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thính lực của tai còn lại. Thậm chí có thể gây điếc cả 2 bên tai.

 Người bị ù tai luôn cảm thấy cô đơn

Người bị ù tai luôn cảm thấy cô đơn

- Tự cô lập bản thân: Ù tai khiến bạn khó có thể nghe âm thanh hay các cuộc nói chuyện bình thường. Điều này dễ khiến bạn tự ti, dần cô lập bản thân, thậm chí bị trầm cảm.

- Gây mất ngủ: Đa số người bị ù tai đều khó có thể ngủ ngon giấc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người bệnh.

- Ảnh hưởng tới công việc: Khi bị ù 1 bên tai, bạn sẽ không thể trao đổi công việc một cách thuận lợi. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc và thu nhập của bạn.

Xem thêm: Những sai lầm trong điều trị viêm tai giữa có thể gây điếc vĩnh viễn

Cải thiện ù 1 bên tai bằng cách nào?

Ù tai gây gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn tới tâm lý và cuộc sống của bạn. May mắn là có một số phương pháp giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả. Dưới đây là những cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng: 

- Sử dụng âm thanh nền: Khi bị ù 1 bên tai, bạn hãy thử đánh lạc hướng bản thân khỏi tiếng kêu trong tai bằng cách sử dụng âm thanh nền nhẹ nhàng như: Nghe nhạc nhẹ, nghe đài, bật quạt,...

 Nghe âm thanh nền giúp giảm ù tai

Nghe âm thanh nền giúp giảm ù tai

- Cẩn trọng khi dùng tai nghe: Để tình trạng ù tai không tiến triển nặng, bạn nên áp dụng nguyên tắc 60:60. Tức là, chỉ mở nhạc ở mức 60% âm lượng và không nghe quá 60 phút/lần.

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Theo chuyên gia, chỉ cần khoảng 15 phút thư giãn mỗi ngày cũng có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện ù tai. Bạn có thể thử các phương pháp thư giãn như: Tập yoga, thiền, thực hiện bài tập thở, thôi miên,…

Xem thêm: Phác đồ điều trị viêm tai giữa

Kim Thính – Giải pháp hữu hiệu cho người bị ù 1 bên tai

Ù 1 bên tai có thể do rất nhiều yếu tố khác nhau gây ra, vì vậy, việc cải thiện hiệu quả tình trạng này cũng cần dựa vào từng nguyên nhân cụ thể. Theo các chuyên gia, để cải thiện tình trạng ù 1 bên tai, người mắc cần đảm bảo 3 mục tiêu sau:

- Thứ nhất là tăng cường chức năng thận vì thận khai khiếu ra tai, do đó, nếu chức năng thận yếu thì khả năng nghe của tai cũng bị suy giảm.

- Thứ hai là tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai.

- Thứ ba là giúp giảm đau, chống viêm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai.

Hiện nay, các phác đồ điều trị hiện đại đã giúp tác động đến nhiều nguyên nhân gây ù 1 bên tai, nhưng chưa có loại thuốc nào giúp tác động đến gốc rễ gây ra chứng bệnh này, đó là tạng thận. Theo thuyết y học cổ truyền: “Thận khí kém thì tai ù, kém quá thì tai điếc, do đó, việc điều trị ù tai không thể thiếu sự tác động trực tiếp vào tạng thận.

Nhận thấy những thiếu sót này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết hợp các thảo dược thiên nhiên giúp tác động đến nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ù 1 bên tai trong cùng sản phẩm viên uống tiện dùng mang tên Kim Thính. 

 Kim Thính giúp cải thiện tình trạng ù 1 bên tai

Kim Thính giúp cải thiện tình trạng ù 1 bên tai

Kim Thính chứa các vị thuốc giúp bổ thận như: Câu kỷ tử, cẩu tích, cốt toái bổ, thục địa, đan sâm. Những thảo dược này có tác dụng bồi bổ chức năng thận, giúp thận hoạt động tốt hơn. Nhờ đó, sản phẩm giúp tăng cường thính lực, cải thiện ù tai hiệu quả theo thuyết của y học cổ truyền liên quan giữa chức năng thận và sức khỏe thính giác.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp chống viêm, giảm đau trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai nhờ các vị thuốc như: Cây cối xay, vảy ốc, câu kỷ tử, cẩu tích. Điều này giúp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực do gặp những vấn đề viêm nhiễm ở tai như: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài,...

Không chỉ vậy, Kim Thính còn chứa các thành phần có tác dụng hoạt huyết, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai như: Đan sâm, L- carnitine fumarate, kẽm. Các thành phần này giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, bổ huyết, tăng cường lưu thông máu đến tai, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, giúp thính lực luôn khỏe mạnh.

Như vậy có thể thấy, Kim Thính là sản phẩm đáp ứng đầy đủ mục tiêu cải thiện tình trạng lỗ tai bị ù 1 bên theo cả y học cổ truyền và y học hiện đại. Đây cũng là lý do mà sản phẩm Kim Thính ngày càng được nhiều người bị ù tai nói chung, ù 1 bên tai nói riêng sử dụng và nhận thấy hiệu quả tích cực.

Nhiều người cải thiện tình trạng ù 1 bên tai thành công

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, không ít người bị ù 1 bên tai đã cải thiện trong thời gian ngắn. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa)

Bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi bị ù 1 bên tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. May mắn, bà Liên đã tìm ra phương pháp giúp cải thiện ù tai chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ của bà Liên trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù 1 bên tai, sau đó thính lực cả 2 tai giảm hẳn khiến việc giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày gặp nhiều khó khăn. Một lần lên mạng tìm hiểu, ông biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Mời bạn nghe chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau:

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai thành công của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia

Sản phẩm Kim Thính đã nhận được nhiều đánh giá từ các chuyên gia. Dưới đây là ý kiến của chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị ù tai, ve kêu trong tai:

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Xuất hiện tiếng ve kêu trong tai là dấu hiệu của bệnh gì?

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù 1 bên tai hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Kim Thính, bạn có thể liên hệ tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

Minh Quân

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Tags:
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Kimthinh.net