Cách Tiến Hành Chẩn Đoán Các Bệnh Về Tai Như Thế Nào


10:30 - 24/05/2017
Chúng ta không có thói quen thường xuyên đi khám bệnh, nhất là các bệnh lý về tai. Vậy, khi nghi ngờ mắc các bệnh về tai, các bác sĩ sẽ trải qua các giai đoạn nào để chẩn đoán, và khám bệnh?
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 22:40 - 26/05/16
  Cháu bị nghe kém từ lâu đi khám bác sĩ chẩn đoán nghe kém mức độ trung bình nhưng có khuyên cháu nên mang máy. Cháu có thể dùng kim thính để lấy lại được khả năng nghe không ạ. Nói chuyện xa cháu nghe thấy tiếng chứ không rõ từng câu nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bạn! Để nghe kém không ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, thì bạn có thể đeo máy nghe theo như lời khuyên của bác sĩ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm này có thành phần chính 100% thiên nhiên, giúp tăng cường tuần hoàn máu lưu thông đến tai trong, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh tai, từ đó giúp tăng cường sức nghe hiệu quả, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm thính lực. Bạn có thể đến các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc ibox cho page này để mua sản phẩm bạn nhé! www.facebook.com/kimthinh.AE/" rel="nofollow">https://www.facebook.com/kimthinh.AE/ Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hau Do Gửi lúc 09:45 - 19/04/16
  Cháu đã đến bv chuyền khoa tai mũi họng tphcm. Quân 3. Bác sĩ kêu mang máy 6trieu. Nhưng sợ mua về k nghe. Tai cháu đã thử máy nhiều lần rùi. Vẫn u k nghe đc. Giờ mua thuốc uống hay lm sao để tiếp nhận âm thanh nghe rõ dàng ạ..!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Nếu bác sĩ đã khuyên bạn nên sử dụng máy trợ thính thì bạn nên mua máy và sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Khi lựa chọn được máy trợ thính phù hợp với độ giảm thính lực của tai thì bạn sẽ nghe được âm thanh dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để cải thiện tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, bạn nên uống Kim Thính mỗi ngày để giảm ù tai, đau tai, tăng cường khả năng nghe và hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực.
 • avatar
  Hau Do Gửi lúc 07:58 - 19/04/16
  Tai cháu nghe không rõ nhưng lại ù và giọng nói nhỏ khang tiếng. k tiếp nhận nghe nhạc và đt đc, chỉ nghe chừng miệng, ở xa thì cũng k nghe đc, kể cả bít khẩu trang và ban đêm k có điện. Cháu đã bị điếc hui năm lớp 3 ạ..!! Đến giờ cháu chữa vẫn k có kết quả, bác sĩ kêu 2 tai kèm 2 sên vẫn bt, nghe k rõ man máy 6trieu, cha cháu k mua, sợ mua về k nghe bỏ thì tôn tiền. Tại cháu có mượn máy người ta nghe rồi nhưng k rõ, ù quá ạ..!! Cháu chỉ nghe người nói bt chừng miệng thui. Bác sĩ có cách j chữa giúp cháu k? Cháu năm nay 25t ạ.!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn đã bị điếc từ năm lớp 3, đến nay, dù đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng chưa có kết quả. Bạn nên tới bệnh viện chuyên khoa Tai – mũi - họng để được bác sĩ chuyên khoa khám cẩn thận, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nếu bạn tiếp tục trì hoãn, không chữa trị thì nguy cơ bị mất thính lực vĩnh viễn là rất cao. Điếc có nhiều mức độ khác nhau như: Điếc nhẹ, điếc trung bình, điếc nặng và điếc sâu. Theo cấu tạo giải phẫu và chức năng tai, điếc phân làm 3 loại gồm: Điếc dẫn truyền, điếc tiếp nhận, điếc hỗn hợp. Trong điều trị, các bác sỹ thường căn cứ vào từng thể bệnh để có cách xử trí hợp lý. Với những người bị điếc dẫn truyền do viêm tai, bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc, làm sạch tai nhằm tránh viêm nhiễm. Một số trường hợp xơ cứng tai có thể được phẫu thuật để thay thế bằng một vật thể nhân tạo có khả năng dẫn truyền âm thanh. Đối với người bị điếc tiếp nhận, việc sử dụng máy trợ thính giúp khuếch đại âm thanh rất phổ biến. Nếu không thích nghi được với loại máy này, người bệnh có thể cấy ghép ốc tai điện tử nhưng chi phí khá cao. Về việc sử dụng máy trợ thính, bạn không nên tự ý dùng máy trợ thính mà chưa có sự chỉ dẫn của chuyên gia. Cũng giống như khi đeo kính cận, bạn phải lựa chọn loại phù hợp với độ cận của mắt. Máy trợ thính cũng không phải là ngoại lệ, cần phải phù hợp với độ giảm thính lực của tai. Những người bị điếc nhẹ sẽ cần những máy khuếch đại mức độ âm thanh ít hơn. Ngược lại, những người điếc nặng cần một máy trợ thính có khả năng khuếch đại âm thanh lớn hơn. Vì vậy, lựa chọn một chiếc máy trợ thính phù hợp với mức độ điếc của bạn là cần thiết và nên có sự tư vấn của chuyên gia. Bên cạnh đó, để tăng cường dưỡng chất nuôi thần kinh tai, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, bạn có thể uống bổ sung Kim Thính mỗi ngày. Đây là sản phẩm thảo dược giúp tăng cường khả năng nghe, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả bền vững. Bạn nên duy trì sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng.
Copyright © 2012. Kimthinh.net