Tình trạng ù tai nếu không được điều trị có thể gây ra hậu quả gì?


08:09 - 11/05/2019
Ù tai là khi người mắc chứng này cảm nhận được trong tai mình có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, có thể ở một bên hay cả hai bên tai.Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe những phân tích chuyên gia trong video.
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 10:13 - 06/04/18
  Chào bác sỹ,cháu thường xuyên bị dịch vàng ra ở tai,cũng hơi đau nữa,dạo này cháu cũng nghe thấy tiếng vo ve ở trong tai liệu có bị sao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo mô tả của bạn như: thường xuyên có dịch vàng ra ở tai,có đau nhói ở tai là biểu hiện của dấu hiệu bị viêm tai giữa,khi bị viêm sẽ làm tổn thương đến các cơ quan thính giác gây nên hiện tượng ù tai,điếc tai,nghe kém.Bạn nên đi thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa về tai mũi họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!Chúc bạn sức khỏe!
Copyright © 2012. Kimthinh.net